Bài toán Rebate mọi trader nên quan tâm

W
WhoEver
Bình luận: 0Lượt xem: 631
W

WhoEver

Diễn viên hài
 • W

  WhoEver

Như chúng ta đã tìm hiểu ở bài viết trước về Rebate một cách bao quát, thì ở bài viết này, chúng ta sẽ đi vào chi tiết của tỉ lệ Rebate

Tỉ lệ rebate được tính theo % khối lượng giao dịch.

Ví dụ, tôi mở một sàn đặt tên là X, IB của tôi là anh Y, khách hàng của tôi là BẠN.

BẠN, thông qua anh Y để biết đến sàn X của tôi, khi bạn đăng ký vào sàn của tôi dưới link IB của anh Y, những khoản lợi nhuận của sàn X sẽ được chia sớt cho anh Y, và bạn giao dịch với khối lượng càng lớn, lợi nhuận của sàn X càng tăng lên, anh Y cũng được hưởng lợi theo.

Và tỉ lệ Rebate chính là chìa khóa để mang tiếp một phần lợi nhuận từ X và Y để trả về phía bạn.

Ở sàn X của tôi, cứ 1 lot giao dịch bạn sẽ mất 10$ phí giao dịch. Và cứ thế, 2 lot thì mất 20$, 10 lot thì mất 100$,...

Và với tỉ lệ Rebate 50%, số tiền mà bạn đã mất sẽ giảm đi phân nữa, 10 lot giao dịch sẽ lấy đi của bạn 100$ và sau đó trả lại 50$. Nếu bạn thực sự quan tâm đến lợi nhuận và hoạt động giao dịch của mình, thì đây là một con số không nhỏ.

Rebate-My-Car-Insurance-Now.jpg

Các sàn thường có quy chế rebate như thế nào?

Đa số các sàn hiện tại đều tính rebate lớn dần theo SỐ TIỀN ĐÃ NẠP của khách hàng. Bạn nạp càng lớn thì có tỉ lệ rebate càng khá khẩm hơn. Kèm theo đó là các MỐC khối lượng giao dịch MỖI THÁNG. 100 lots, 200 lots, 500 lots, sẽ có những giá trị rebate khác nhau, nhưng chỉ là con số theo tháng.

Theo cơ chế này, nếu bạn muốn được hưởng lợi từ cơ chế rebate, bạn cũng phải đặt vào sàn một số tiền không nhỏ. Và sẽ không thành vấn đề nếu bạn là một người có điều kiện và sẵn sàng dành nó cho thị trường này. Còn những trường hợp còn lại, như những trader “trading for living” với số vốn nhỏ, họ không thể nào được hưởng những lợi thế này, mà không có quyền kêu ca.


Hãy xem xét kỹ vị thế của bản thân và tìm ra sàn có mức rebate cũng như ĐIỀU KIỆN cho mức rebate đó có phù hợp với số vốn và kích cỡ giao dịch của bạn hay không. Đừng bỏ lỡ phần lợi thế đáng có của mình.
 
Xem nhiều nhất
 • Quản Lý Vốn
 • [Nến] Mô hình nến đôi
 • Dấu hiệu và xác nhận
 • Học Forex Online

  Theo dõi chúng tôi

  Bài mới nhất

  Bên trên