Bạn có biết XRP sẽ ra mắt trên Wanchain - Giải pháp tương tác chuỗi khối phi tập trung?

C
Chuyên Crypto
Bình luận: 0Lượt xem: 28
C

Chuyên Crypto

Thành viên
  • C

    Chuyên Crypto

Theo một báo cáo gần đây, XRP - đồng tiền điện tử lớn thứ tư tính theo vốn hóa thị trường, sẽ chính thức tham gia Wanchain - một giải pháp tương tác blockchain phi tập trung.

1618215954782.png

Sự hợp tác đã được Jack Lu, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Wanchain thông báo trên Twitter. Theo Lu, việc tích hợp sẽ khiến XRP có trách nhiệm được sử dụng để thanh khoản và phát sinh lợi nhuận. Chủ sở hữu XRP cũng sẽ có thể tương tác với các ứng dụng DeFi trên Wanchain, Ethereum và nhiều blockchain khác trong tương lai.

Jack Lu do đó đã kêu gọi những người nắm giữ XRP nhiệt tình tham gia xây dựng một môi trường tài chính phi tập trung (DeFi) khả thi.

Jack Lu đã tweet, “Tôi vui mừng thông báo rằng chỉ còn vài ngày nữa là XRP chính thức gia nhập gia đình các mạng blockchain phi tập trung, có thể tương tác của Wanchain. Chào mừng mọi chủ sở hữu XRP. Hãy đến, và tham gia cùng chúng tôi! Hãy cùng nhau xây dựng thế giới DeFi."

XRP vẫn không ngừng tăng trưởng trên thị trường:

Token XRP vẫn tăng giá trên thị trường mà không có pha điều chỉnh trong vài ngày qua.

Trong những tháng qua, XRP đã có nhiều tin tức tiêu cực. Mặc dù vậy, tâm lý hiện tại dường như đang chuyển sang một triển vọng tích cực hơn sau những bước điều trần trước SEC và thông tin hợp tác cùng các giao thức phi tập trung khác.

XRP đã tăng liên tục trong sáu ngày qua. Giá đã tăng từ 1 USD lên 1,40 USD trong nỗ lực thoát ra khỏi mức giá thấp nhất trong nhiều năm.

XRP đã tăng hơn 140% trong tuần qua, dẫn đến việc giành lại vị trí thứ 4 thị trường về mặt vốn hóa.

Bất chấp vụ kiện đang diễn ra, tâm lý xung quanh dự án XRP vẫn tiếp tục lạc quan khi sự háo hức mua nhiều hơn từ cộng đồng.

1618215971903.png

Thị trường tiếp tục ghi nhận mức cao mới khi một số nhà phân tích, bao gồm cả Peter Brandt, thể hiện quan điểm về sự tăng giá của thị trường. Tại thời điểm báo chí, XRP đang giao dịch ở mức 1,38 USD, với xu hướng tăng giá khoảng 43% trong 24 giờ qua.

Thảo luận thêm tại https://t.me/fxcecrypto
 
Bên trên