Cách chọn sách thị trường ngoại hối cho mọi đối tượng traders

M
maihan1712
Bình luận: 0Lượt xem: 1,200
M

maihan1712

Thành viên
  • M

    maihan1712

Sách thị trường ngoại hối là nguồn tài liệu vô giá giúp các traders khẳng định mình trong giao dịch. Tuy nhiên, không phải quyển sách nào cũng phù hợp với mọi nhà đầu tư. Do đó, để giúp các traders dễ dàng lựa chọn quyển sáng đáng được gối đầu giường, chúng tôi sẽ đưa ra gợi ý về những quyển sách phù hợp với 3 nhóm nhà đầu tư khác nhau.
Gợi ý 4 sách thị trường ngoại hối đắt giá mà nhà đầu tư nên cân nhắc
Vì sao nên có riêng cho mình quyển sách thị trường ngoại hối khi bước vào giao dịch? Vì nguồn tài liệu này giúp nhà đầu tư có cái nhìn cụ thể về những thông tin xoay quanh thị trường ngoại hối. Hơn nữa, rất nhiều kiến thức trong sách được đúc kết từ những trải nghiệm thực tế của tác giả, do vậy mà traders sẽ có góc nhìn đa chiều về thị trường chứng khoán.
sách thị trường ngoại hối.jpg


Chưa dừng lại ở đó, những thông tin từ sách đều đã được qua quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt. Do đó, mà traders không lo sợ rằng mình tích lũy kiến thức sai lệch, gây ảnh hưởng đến chất lượng giao dịch. Vậy, làm sao để lựa chọn nguồn sách phù hợp với mình?

Nếu bạn là traders mới, 2 quyển sách thị trường ngoại hối đáng để cân nhắc là “Bước đi ngẫu nhiên trên phố Wall” của tác giả Burton G. Malkiel và “Nhà đầu tư thông minh” của Benjamin Graham. Điểm chung của 2 tác phẩm này là tác giả truyền tải những khái niệm về thị trường chứng khoán theo 1 cách dễ hiểu nhất qua các ví dụ thực tiễn. Nhờ đó, các traders mới có thể tiếp cận thị trường dễ dàng.

Mặt khác, nếu bạn là nhà đầu tư hạng trung cần 1 quyển sách để nâng cao kiến thức về giao dịch, đồng thời học hỏi thêm kinh nghiệm từ các chuyên gia lõi lạc thì quyển “Phương pháp đầu tư của Warren Buffett” là hoàn toàn phù hợp. Tác phẩm này thể hiện tư duy giao dịch đáng được học tập của “thiên tài” đầu tư Warren Buffett.

Cuối cùng, sách thị trường ngoại hối dành cho các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm là quyển “Phân tích chứng khoán” của tác giả Benjamin Graham. Bởi lẽ, tác phẩm này cung cấp bí quyết để biến vốn đầu tư của mình thành 1 khoản lợi nhuận khổng lồ. Hơn nữa, quyển sách này còn chứa vô vàn các phân tích về chỉ báo kỹ thuật trong đầu tư giúp các nhà đầu tư có kinh nghiệm “chinh phục” thị trường.
 

Học Forex Online

Theo dõi chúng tôi

Bên trên