Giới thiệu Thư viện EA độc quyền từ FXCE

FXCE
FXCE
Bình luận: 0Lượt xem: 458
FXCE

FXCE

Thành viên
  • FXCE

    FXCE


FXCE xây dựng kỷ nguyên giao dịch hoàn toàn mới để giúp bạn luôn dẫn đầu xu thế công nghệ. Trong đó, thư viện EA lớn nhất dành cho cộng đồng sử dụng MQL5 là một đóng góp công nghệ đến từ FXCE. Theo dự tính, cho đến cuối năm 2021, thư viện sẽ cập nhật lên đến hơn 200 robot giao dịch.


Thư viện lập trình EA được thiết kế dành cho cộng đồng nhà giao dịch và lập trình viên trên toàn thế giới. Chúng tôi tạo cơ hội truy cập và sử dụng không giới hạn các bộ sưu tập code miễn phí. Tại đây, bạn có thể tìm thấy mọi mã nguồn mở, EA, chỉ báo kỹ thuật cho giao dịch và phân tích tự động trên MT5.

Với mong muốn đóng góp chung vào sự phát triển của cộng động giao dịch bằng EA trên MQL5, chúng tôi đã nỗ lực phát triển thư viện độc quyền này. Thư viện luôn được FXCE cập nhật và cải tiến thường xuyên; do đó, bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào để sử dụng những robot hiện đại nhất cũng như sát cánh cùng chúng tôi mở rộng thư viện ngày càng phong phú hơn.


Đến nay, chúng tôi đã giới thiệu các danh mục chuyên dụng sau đây:
  • Thư viện Mã nguồn mở MQL5
Giúp bạn biến ý tưởng giao dịch thành hiện thực

Thư viện này cho phép bạn sử dụng các mã nguồn có sẵn được thiết kế bởi đội ngũ lập trình viên EA chuyên nghiệp của FXCE. Chúng tôi cung cấp những công cụ hữu ích nhất để tiết kiệm thời gian và công sức của bạn cho việc lập trình.
  • Thư viện EA
Giúp bạn ứng dụng các robot giao dịch hoàn chỉnh đúng cách

Tại đây, bạn dễ dàng tìm thấy những EA có sẵn được thiết kế theo các bộ quy tắc cụ thể và tính năng riêng biệt. Với hướng dẫn chi tiết, bạn có thể áp dụng EA phù hợp ngay trên hệ thống giao dịch.
  • Thư viện Chỉ báo kỹ thuật
Nâng cao kết quả phân tích kỹ thuật của nhà giao dịch

Các chỉ báo tốt nhất và phổ biến nhất được chọn lọc bởi đội ngũ chuyên gia của FXCE. Hãy sử dụng các chỉ báo kỹ thuật này để phân tích thị trường và tối ưu hệ thống giao dịch của bạn.


Tìm kiếm đích đến lý tưởng trong bộ sưu tập đa dạng tại thư viện FXCE. Thư viện này hoàn toàn miễn phí và cam kết không thu bất kỳ khoản chi phí nào liên quan. Khi bạn gặp khó khăn với các robot giao dịch hoặc ý tưởng của mình, nơi tốt nhất để bắt đầu là thư viện của chúng tôi. Hãy để thư viện FXCE EA giúp bạn giải quyết các vấn đề này nhanh nhất có thể.
  • Thư viện Mã nguồn mở MQL5
Nếu bạn có khả năng cải tạo các mã nguồn ban đầu thành EA mới, đây là nơi hoàn toàn dành cho bạn. Truy cập trực tiếp tại đây.
  • Thư viện EA
Bạn muốn điều gì đó tức thì nhưng vẫn chuyên nghiệp và hiệu quả cho hệ thống giao dịch tự động của mình? Liệt kê các yêu cầu về tính năng và kiểm tra ngay tại đây để tìm thấy robot giao dịch thích hợp.
  • Thư viện Chỉ báo kỹ thuật
Bất kể phong cách của bạn là gì và bạn lập kế hoạch giao dịch như thế nào, phân tích kỹ thuật không thể thiếu các chỉ báo chất lượng đi kèm. Truy cập bộ sưu tập các chỉ báo MT5 chuyên nghiệp và tốt nhất của chúng tôi ngay tại đây.

Tham gia ngay kênh Telegram FXCE EA để cập nhật về EA và được giải đáp thắc mắc nhanh nhất.


Mặc dù chúng tôi nỗ lực phát triển các lập trình này nhằm nâng cao hiệu quả giao dịch, FXCE không thể đảm bảo rằng bạn chắc chắn sẽ kiếm được lợi nhuận khi sử dụng chúng. Giao dịch các công cụ tài chính có đòn bẩy như ngoại hối, hàng hóa, chỉ số và các sản phẩm khác đi kèm với rủi ro. Bạn có thể mất một phần hoặc toàn bộ số tiền đầu tư ban đầu của mình.

Khi sử dụng mã nguồn của thư viện EA từ FXCE, bạn chấp nhận rằng mình đã hiểu các rủi ro và hoàn toàn chịu trách nhiệm về kết quả do quyết định của mình. Trong bất kỳ trường hợp nào, chúng tôi sẽ không có trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào về bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào toàn bộ hoặc một phần gây ra, phát sinh từ hoặc liên quan đến bất kỳ giao dịch nào liên quan đến việc sử dụng các lập trình này.
 

Học Forex Online

Theo dõi chúng tôi

Bên trên