Hướng dẫn đăng ký trở thành IB của GeneFX

GeneFx
GeneFx
Bình luận: 0Lượt xem: 70
GeneFx

GeneFx

Thành viên
  • GeneFx

    GeneFx

GeneFX là nhà môi giới ngoại hối trực tuyến sở hữu công nghệ Copytrade hàng đầu Việt Nam. Trở thành Introducing Broker của Gene, bạn có cơ hội nhận hoa hồng lên đến 5$ cho mỗi lot khách hàng giao dịch. Các công nghệ tiên tiến giúp bạn theo sát khách hàng với báo cáo cập nhật liên tục. Đăng ký trở thành IB của GeneFX để hợp tác với chúng tôi và giới thiệu cho khách hàng của bạn về điểm đến giao dịch tuyệt vời này.

1. Truy cập đường link genefx.net/login hoặc nhấp chọn “Đăng nhập” trên trang chủ GeneFX và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản Gene, đăng ký ngay tại genefx.net/register.

1615370895427.png

2. Trong giao diện đã đăng nhập chọn tab Cài đặt. Nhấp chọn “Tham gia ngay” trong mục Introducing Broker.


3. Hệ thống sẽ hiển thị chính sách dành riêng cho IB của GeneFX. Hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc và hiểu rõ về các điều khoản quan trọng này.


Click “Đồng ý” ở cuối trang để hoàn tất thủ tục đăng ký.


4. Sau khi hoàn tất đăng ký, trạng thái Introducing Broker của bạn sẽ được chuyển từ TẮT sang ĐỐI TÁC và link IB tự động được tạo cho bạn. Bạn có thể bắt đầu giới thiệu khách hàng dưới link của mình.

Để theo dõi danh sách khách hàng dưới link của bạn, click vào “Khách hàng của tôi”. Nhiều bộ lọc và khung tìm kiếm khả dụng của Gene sẽ hỗ trợ bạn quản lý khách hàng tốt hơn.Chúng tôi hi vọng rằng hướng dẫn đăng ký trở thành IB của GeneFX sẽ giúp ích cho bạn. Bất cứ câu hỏi gì khác phát sinh xin vui lòng comment để nhận hỗ trợ kịp thời. Nếu đây là lần đầu bạn đến với Gene và còn nhiều thắc mắc, hãy xem các hướng dẫn cơ bản khác từ chúng tôi. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức để bắt đầu mà không cần tìm đến đội ngũ hỗ trợ. Bắt đầu hành trình của bạn ngay tại: GeneFX.net.
 
Bài viết liên quan

Học Forex Online

Theo dõi chúng tôi

Bên trên