Hướng dẫn tải nền tảng MT5 trên GeneFX

GeneFx
GeneFx
Bình luận: 0Lượt xem: 60
GeneFx

GeneFx

Thành viên
  • GeneFx

    GeneFx

GeneFX là nhà môi giới ngoại hối trực tuyến sở hữu công nghệ Copytrade hàng đầu Việt Nam. Công nghệ copytrade vượt trội được tích hợp toàn diện ngay trên nền tảng giao dịch. Gene chỉ cung cấp một tùy chọn nền tảng duy nhất là MetaTrader5 - sản phẩm mới nhất đến từ vị trí của MetaQuote. Chúng tôi cho phép trader tải nền tảng MT5 trên GeneFX dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản.

1. Nhấp chọn “Đăng nhập” trên trang chủ GeneFX.net và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản Gene, chọn "Mở tài khoản" để tạo tài khoản.

1615361154321.png

2. Trong giao diện đã đăng nhập chọn tab Tải về để xem các tùy chọn tải MetaTrader5. Chọn “Tải xuống MT5” cho máy tính hoặc chọn nền tảng giao dịch điện thoại phù hợp.


Chúng tôi hi vọng rằng hướng dẫn tải nền tảng MT5 trên GeneFX này sẽ giúp ích cho bạn. Bất cứ câu hỏi gì khác phát sinh xin vui lòng comment để nhận hỗ trợ kịp thời. Nếu đây là lần đầu bạn đến với Gene và còn nhiều thắc mắc, hãy xem các hướng dẫn cơ bản khác từ chúng tôi. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức để bắt đầu mà không cần tìm đến đội ngũ hỗ trợ. Bắt đầu hành trình của bạn ngay tại: GeneFX.net.
 
Bài viết liên quan
Last edited by a moderator:

Học Forex Online

Theo dõi chúng tôi

Bên trên