Hướng dẫn tạo tài khoản GeneFX

GeneFx
GeneFx
Bình luận: 0Lượt xem: 77
GeneFx

GeneFx

Thành viên
  • GeneFx

    GeneFx

GeneFX là nhà môi giới ngoại hối trực tuyến sở hữu công nghệ Copytrade hàng đầu Việt Nam. Đến với GeneFX, bạn có cơ hội theo đuổi những phong cách giao dịch hiện đại trong hệ Copytrade. Dù là giao dịch như chuyên gia nhờ sao chép tín hiệu hay vừa giao dịch vừa trở thành nhà cung cấp tín hiệu, bạn vẫn có thể kiếm tiền từ nền tảng. Bắt đầu giao dịch cùng chúng tôi với các bước Tạo tài khoản GeneFX cực kỳ đơn giản.

1. Truy cập đường link http://www.genefx.com và nhấn chọn "Mở tài khoản".

1615356340478.png


2. Nhập các thông tin được yêu cầu vào biểu mẫu đăng ký tài khoản.

Đọc kỹ các tài liệu về chính sách và thỏa thuận GeneFX cung cấp. Đánh dấu vào các mục tài liệu bạn đã đọc để xác nhận bạn đồng thuận với những văn bản này.

Click vào “Tạo tài khoản” để đăng ký.3. Sau khi tạo tài khoản thành công, hệ thống sẽ gửi một email xác thực tài khoản đến địa chỉ email mà bạn đã đăng ký.

Bạn vui lòng kiểm tra email và nhấn vào mục XÁC THỰC TÀI KHOẢN để hoàn tất quá trình tạo tài khoản GeneFX.


Lưu ý: Link xác thực chỉ có hiệu lực trong vòng 1h từ lúc được gửi đi. Trong trường hợp link hết hiệu lực vui lòng bấm “Gửi Lại” từ màn hình đăng nhập trên website. Nếu bạn chưa nhận được email, hãy kiểm tra mục Promotion hoặc Spam.

4. Ngay khi hoàn tất, bạn sẽ nhận được email thông báo Xác thực thành công. Bạn có thể bắt đầu đăng nhập và thực hiện giao dịch ngay.Chúng tôi hi vọng rằng hướng dẫn tạo tài khoản GeneFX này sẽ giúp ích cho bạn. Bất cứ câu hỏi gì khác phát sinh xin vui lòng comment để nhận hỗ trợ kịp thời. Nếu đây là lần đầu bạn đến với Gene và còn nhiều thắc mắc, hãy xem các hướng dẫn cơ bản khác từ chúng tôi. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức để bắt đầu mà không cần tìm đến đội ngũ hỗ trợ. Bắt đầu hành trình của bạn ngay tại: GeneFX.com.
 

Đính kèm

Bài viết liên quan
Last edited by a moderator:

Học Forex Online

Theo dõi chúng tôi

Bên trên