Hướng dẫn xác thực tài khoản GeneFX

GeneFx
GeneFx
Bình luận: 0Lượt xem: 55
GeneFx

GeneFx

Thành viên
  • GeneFx

    GeneFx

GeneFX là nhà môi giới ngoại hối trực tuyến sở hữu công nghệ Copytrade hàng đầu Việt Nam. Đến với GeneFX, bạn có cơ hội theo đuổi những phong cách giao dịch hiện đại trong hệ Copytrade. Để được bảo vệ hợp lý bởi nền tảng đặc biệt là về khoản tiền gửi, bạn nên xác thực danh tính. Hãy yên tâm vì các bước xác thực tài khoản GeneFX cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

1. Truy cập đường link genefx.net/login hoặc nhấp chọn “Đăng nhập” trên trang chủ GeneFX và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản Gene, đăng ký ngay tại genefx.net/register.

1615363199728.png

2. Trong giao diện đã đăng nhập chọn tab Cài đặt. Vì đã xác thực email khi đăng ký tài khoản, hệ thống tự động hiển thị trạng thái Xác thực tài khoản của bạn ở Cấp 1.

Nhấp chọn “Xác thực” trong mục Xác thực tài khoản.


3. Để xác thực thông tin, nhập thông tin cá nhân chính xác như trên giấy tờ vào biểu mẫu hiện ra. Chọn “Tiếp tục” để tiếp tục Xác minh tài liệu định danh.


4. Chọn loại tài liệu định danh bạn sẽ dùng để xác minh: CMND, Hộ chiếu hay Giấy phép lái xe. Nhập số trên thẻ. Tải lên 2 hình ảnh mặt trước và sau thẻ đã chọn.


Đọc các lưu ý ở bên dưới để đảm bảo bạn không bị từ chối xác thực. Chọn “Xác nhận” để hoàn tất quá trình yêu cầu xác thực tài khoản. GeneFX sẽ kiểm tra và thông báo cho bạn trong thời gian sớm nhất.


Chúng tôi hi vọng rằng hướng dẫn xác thực tài khoản GeneFX này sẽ giúp ích cho bạn. Bất cứ câu hỏi gì khác phát sinh xin vui lòng comment để nhận hỗ trợ kịp thời. Nếu đây là lần đầu bạn đến với Gene và còn nhiều thắc mắc, hãy xem các hướng dẫn cơ bản khác từ chúng tôi. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức để bắt đầu mà không cần tìm đến đội ngũ hỗ trợ. Bắt đầu hành trình của bạn ngay tại: GeneFX.net.
 
Bài viết liên quan

Học Forex Online

Theo dõi chúng tôi

Bên trên