Liệu Elon Musk sẽ trả tiền thuê nhà bằng Bitcoin?

C
Chuyên Crypto
Bình luận: 0Lượt xem: 11
C

Chuyên Crypto

Thành viên
  • C

    Chuyên Crypto

Sau khi Tesla trở thành công ty tiên phong trong việc áp dụng tiền điện tử, Elon Musk có thể sắp thực hiện bước tiếp theo và bắt đầu trả tiền thuê nhà bằng Bitcoin (BTC).

1617872400611.png

Mặc dù không có thông báo chính thức, tin tức vào ngày 7 tháng 4 đưa ra mối quan hệ hợp tác giữa công ty bất động sản Los Angeles, Caruso Properties và sàn giao dịch tiền điện tử Gemini, được thành lập bởi cặp song sinh Winklevoss.

Sau khi hợp tác , Caruso sẽ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho việc thuê tại các khu dân cư và bán lẻ khác nhau. Thỏa thuận của công ty với Gemini cũng thấy Caruso chuyển đổi khoảng 1% quỹ của mình vào Bitcoin, báo cáo LA Times.

Caruso sở hữu bất động sản gồm đại lý Tesla tại Americana, trung tâm Brand ở Glendale, California. Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk cho đến nay luôn là một nhân vật tiên phong trong không gian tiền điện tử.

Sau khi mua được số Bitcoin trị giá 1,5 tỷ đô la và sau đó chấp nhận BTC làm khoản thanh toán cho xe điện Tesla, liệu có quá nhiều để mong đợi Elon Musk bắt đầu trả tiền thuê nhà bằng Cryptocurrency?

Chủ sở hữu Rick Caruso cho biết họ chưa vội cho phép trả tiền thuê bằng Bitcoin, nhưng lưu ý rằng khoản đầu tư mà công ty thực hiện đã có lãi.

Caruso nói: “Tôi tin rằng đó là một khoản đầu tư tốt cho chúng tôi."

Caruso dường như đang lên kế hoạch cho tương lai bằng cách mở các tài sản cho những khách hàng sử dụng Bitcoin tiềm năng. Ông đã so sánh tình trạng chấp nhận của Bitcoin với tình trạng của thẻ tín dụng cách đây 50 năm - một công nghệ kỳ lạ và thường không đáng tin cậy, hiện đã trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại.

“Tôi tin rằng bitcoin và blockchain sẽ hoạt động tương tự trong tương lai. Chúng tôi muốn đi trước. ”Caruso nói thêm.

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Gemini , Tyler Winklevoss, cho biết công ty của ông “vui mừng” khi thấy việc sử dụng tiền điện tử đã mở rộng sang thị trường bất động sản, đồng thời nói thêm rằng động thái này sẽ mang lại lợi ích cho cả Caruso và khách hàng của họ.

Winklevoss nói: “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Caruso khi họ tiếp tục thúc đẩy lĩnh vực bất động sản lên tầm cao mới bằng cách sử dụng tiền điện tử vì lợi ích của cả trải nghiệm khách hàng và hoạt động kinh doanh của chính họ."
Theo Cointelegraph​
Thảo luận thêm tại https://t.me/fxcecrypto
 

Học Forex Online

Theo dõi chúng tôi

Bên trên