Mô Hình Biểu Đồ là quyển sách bạn cần để nâng cao khả năng giao dịch chính xác

P

pipsmaster

Thành viên
24 Tháng bảy 2020
1
1
1
Sách “Mô hình Biểu đồ - Phương pháp Hiệu quả để Tìm kiếm lợi nhuận” có điểm gì đáng chú ý

Đây là một tựa sách hàng đầu trên Thế giới về chủ đề Mô hình Biểu đồ và cách sử dụng chúng hiệu quả, được nhiều độc giả xem là sách hướng dẫn không thể thiếu đối với nhiều nhà giao dịch cả chuyên nghiệp lẫn mới vào nghề.

mo_hinh_bieu_do_2.

Sách Mô hình Biểu đồ được viết bởi tác giả rất giàu kinh nghiệm giao dịch thực chiến là Thomas Bulkowski. Tự do tài chính ở tuổi 36 và có kinh nghiệm 30 năm giao dịch tài chính, Thomas Bulkowski có hàng loạt sách viết về chủ đề đầu tư/ giao dịch, đều được đánh giá rất cao bởi cộng đồng giao dịch tài chính toàn cầu. Hiện Thomas Bulkowski có trang viết thepatternsite.com thu hút hàng triệu lượt đọc mỗi năm về chủ đề phân tích mô hình biểu đồ.

mo_hinh_bieu_do_3.
Thomas Bulkowski
Nguồn: Amazon​

Quyển Mô hình Biểu đồ (Getting Started in Chart Pattern) của tác giả Bulkowski được đánh giá cao trên Amazon với mức 4.5/5 sao của độc giả. Nhiều độc giả đánh giá đây là sách phải đọc cho các nhà đầu tư/ giao dịch tài chính.

mo-hinh-bieu-do.

Đánh giá ở mức 4.5/5 sao của độc giả toàn cầu cho quyển sách​

Không chỉ được độc giả đánh giá cao, các nhà chuyên môn trong lĩnh vực Phân tích kỹ thuật cũng cho rằng đây là một quyển sách rất có giá trị thực tiễn.
 
  • Like
Reactions: WhoEver