Mỗi tháng tạo lợi nhuận 4.5%- Hệ thống chuẩn xác FXCE ConTest.

vng

vng

Thành viên
11 Tháng năm 2020
23
22
3
Xem nhiều nhất
Last edited:
vng

vng

Thành viên
11 Tháng năm 2020
23
22
3
Sau khi tải về bộ cc, giải nén và add vào indicator, ACE load Template theo file tải về sẽ được như hình trên.
 
khanhnguyen93

khanhnguyen93

Không biết trade
26 Tháng hai 2020
32
23
8
vnforex.com
Bạn để link tài khoản cuộc thi lên để mọi người tham khảo luôn nhé.
 
 • Like
Reactions: vng
vng

vng

Thành viên
11 Tháng năm 2020
23
22
3
Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin cho biết, đảng Cộng hòa hiện đã hoàn thiện bộ luật cứu trợ coronavirus mới nhất của họ, trị giá khoảng 1 nghìn tỷ đô la, và dự định giới thiệu vào thứ Hai (27/7/2020).
 
 • Like
Reactions: Arthur
vng

vng

Thành viên
11 Tháng năm 2020
23
22
3
Với chỉ báo đảo chiều khả năng Vàng sẽ đi trong biên độ rộng 1981-1921 và khả năng sẽ gặp chốt lời mạnh kéo về hỗ trợ 1898 mức mà giá đi xa khi khởi đầu tuần này. Ứng xử trong dự báo này khả năng sẽ có lực Sell quanh 197x, Buy tốt quanh 1900 để chờ FOMC.
28710.png


Hi vọng ACE nhà bình an và may mắn!
 
vng

vng

Thành viên
11 Tháng năm 2020
23
22
3
dạ em hỏi cách ra vào lệnh với ah thank pro
Hệ thống được xây dựng đánh Break out kết hợp đảo chiều.
7282020.png

 • Đánh Break out khi giá vượt cản đỏ nếu giá lên hoặc ngược lại khi giá Break xuống có kết hợp với Bolinger band.
 • Đánh xác định sideway hoặc đỉnh đáy theo ô đỏ kết hợp cản xanh theo ngày.
Khi tham gia FXCE mình sẽ post lệnh trực tiếp trao đổi cùng ACE. Xin chân thành cảm ơn!
 
Last edited:
 • Like
Reactions: CuBi and vietdc
vng

vng

Thành viên
11 Tháng năm 2020
23
22
3
Giá đã hình thành xong vùng Sideway đỉnh đáy, và cả điểm break out.

ACE có thể tham khảo:

Buy 1950.5, SL 1948.5;

Buy Stop 1965.5, SL 1963

Sell 1963.5, SL 1965.5;

Sell Stop 1948.5, SL 1951.5

Chúc ACE may mắn. Nếu thấy hữu ích “like” nhé. Tks!
729.png
 
vng

vng

Thành viên
11 Tháng năm 2020
23
22
3
Cách sử dụng hệ thống như sau:

Xây dựng khung Sideway và Break out (add theo cc và mình mặc định mở cửa 5h – 9h30 sáng).

Sau khi khung giá xuất hiện thì chúng ta có biên độ theo dõi:

+ Nếu thấy giá sideway đỉnh đáy thì ta vào gần khu vực đó mà mua bán tương ứng theo hình tính tới 13h45 thì gần đỉnh 1963 Sell, SL 3 usd (ngược lại gần đáy 1950 buy, SL 3 usd).

+ Nếu giá Break đỉnh nghĩa là ta dính SL thì chờ hồi lại quanh đỉnh mua (hoặc có thể limit 1366.5, SL 3 usd).

+ Nếu giá Break đáy ta Sell, SL 3 usd.

Ngoài ra, m15 và m30 các chấm Vàng đỏ (nằm lọt vào khung biên độ), ta cũng có thể đánh Break khi kết hợp Bolinger bands) nhưng tới đỉnh hoặc đáy xem xét dời SL hoặc chốt nếu nó không break khung xanh lớn như hình).
7292.pngƯu và nhược điểm:

Ưu điểm:

+ Chắc chắn kiểm soát được rủi ro vì có Stoploss.

+ Thấy giá theo hệ thống trade giúp ta loại bỏ cảm xúc, vào lệnh theo nguyên tắc rõ ràng.

+ Sẽ tối ưu tốt rủi ro và cơ hội. Vì Stoploss ngắn nên khối lương % vào lệnh sẽ duy trì tốt 1-10%, không thể sa đà vào All in.

+ R:R đang chạy 1:2 nhưng khi chạy FXCE có thể nâng 1:3.

+ Mỗi tháng giao dịch tối đa 50 lệnh.

+ Lợi nhuận duy trì dự kiến tối thiểu 4.5%, rủi ro kiểm soát 10-25%.

Điêm yếu:

+ Mỗi hệ thống đều có rủi ro do sàn, do set up giá quét 1 loạt 2 chiều nếu không may.

+ Vào lệnh đòi hỏi duy trì trạng thái không nên để lệnh qua đêm, ưu tiên chốt trong ngày.

+ Hệ thống phải trải qua FXCE nghĩa là 6 tháng sau sẽ là minh chứng cho sự thành công.Mong nhận được sự góp ý và trao đổi cùng ACE. Nếu thấy hữu ích vui lòng like hoặc tệ quá dislike để tôi hoàn thiện hơn. Tks!
 
Last edited:
vng

vng

Thành viên
11 Tháng năm 2020
23
22
3
Investing 5 điều về thị trường Mỹ đêm 29/7; USD chạm mốc thấp nhất 22 tháng

Cuộc họp chính sách thường xuyên của Cục Dự trữ Liên bang kết thúc, với khả năng Jerome Powell sẽ đưa ra một viễn cảnh ảm đạm hơn trước đây khi ông phát biểu tại cuộc họp báo. CEO (HN:CEO) của bốn công ty Big Tech tới Washington để trả lời các nhà lập pháp rằng họ không phải là các công ty độc quyền. Thị trường chứng khoán dự kiến mở cửa cao hơn sau khi một số báo cáo thu nhập mạnh mẽ được đưa ra vào cuối ngày thứ Ba (đáng chú ý là từ nhà sản xuất chip AMD), đồng USD vẫn chịu áp lực, và giá dầu tăng trở lại sau khi Viện Dầu khí Mỹ cho thấy nhu cầu dầu thô vẫn tăng mạnh vào tuần trước. Đây là những gì chúng ta cần biết trên thị trường tài chính phiên Mỹ vào thứ Tư, ngày 29 tháng 7.

1. Powell đưa ra lưu ý thận trọng sau cuộc họp của Fed

Cục Dự trữ Liên bang sẽ kết thúc cuộc họp kéo dài hai ngày của Ủy ban Thị trường mở Liên bang. Các quyết định của ủy ban được đưa ra vào lúc 2:00 PM ET (14:00 GMT) và cuộc họp báo của Chủ tịch Jerome Powell sẽ diễn ra sau đó nửa giờ.

Không có sự thay đổi ngay lập tức đối với chính sách tiền tệ, mặc dù Fed đã thông báo vào thứ ba rằng họ sẽ gia hạn bảy trong số chín biện pháp cho vay khẩn cấp thêm ba tháng nữa, tạo ra một mạng lưới an toàn có thể cần thiết nếu làn sóng nhiễm Covid-19 toàn cầu tiếp tục tăng lên.

Với các ý kiến chung chung lạc quan từ các quan chức Fed trước khi kết thúc cuộc họp, có khả năng hướng dẫn của ngân hàng trung ương sẽ đưa ra một lưu ý ôn hòa hơn, với những gợi ý ngày càng rõ ràng về việc nới lỏng trong tương lai nếu cần thiết. Kỳ vọng về nhiều biện pháp kích thích kinh tế là một yếu tố lớn đằng sau sự tăng vọt gần đây của giá vàng.

Chỉ số Đô la Mỹ chạm mức thấp mới trong 22 tháng.

2. Vấn đề độc quyền của các công ty công nghệ lớn?

Đại diện của bốn trong số các công ty công nghệ lớn nhất nước Mỹ sẽ xuất hiện trước Ủy ban phụ trách chống độc quyền của Hạ viện, trong nỗ lực thuyết phục các nhà lập pháp rằng họ không tập trung sự giàu có và quyền lực quá mức ở Mỹ.

Ủy ban sẽ nghe điều trần từ Giám đốc điều hành Facebook (NASDAQ:FB) Mark Zuckerberg và Giám đốc điều hành của Apple (NASDAQ: NASDAQ:AAPL) Tim Cook và CEO (NASDAQ: GOOGL) Sundar Pichai.

Trong các nội dung được chuẩn bị đưa ra trước phiên điều trần, cả bốn người đều nhấn mạnh khả năng đáp ứng nhu cầu về hàng hóa và dịch vụ mới và những đề xuất bác bỏ bình luận rằng thành công của họ là do sức mạnh độc quyền.

Bốn công ty trên, cùng với Microsoft (NASDAQ: NASDAQ:MSFT), hiện chiếm 22% vốn hóa thị trường S & P 500, mức độ tập trung cao nhất trong 20 năm qua.

3. Thị trường chứng khoán dự kiến mở cửa cao hơn; Báo cáo thu nhập mạnh mẽ của AMD hỗ trợ thị trường;

Các thị trường chứng khoán Mỹ dự kiến sẽ mở cửa cao hơn hôm nay dù vẫn cổ phiếu của các công ty công nghệ lớn vẫn phụ thuộc vào phiên điều trần trước Quốc hội.

Đến 6:30 AM ET (10:30 GMT), hợp đồng tương lai của DowJones đã tăng 25 điểm tương đương 0,1%, trong khi hợp đồng tương lai S&P 500 tăng 0,2% và hợp đồng tương lai Nasdaq 100 tăng 0,5%.

Hôm nay thị trường sẽ có báo cáo thu nhập từ Boeing, Shopify và General Motors trước khi mở cửa. PayPal và Qualcomm sẽ công bố báo cáo sau khi thị trường đóng cửa. Báo cáo của Advanced Micro Devices (NASDAQ: AMD) cuối ngày thứ ba, đã hỗ trợ cổ phiếu hãng này mở cao hơn 11%.

4. Các ngân hàng Euro bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Các ngân hàng châu Âu đang theo sau các ngân hàng của Mỹ về kết quả quý 2. Những ngân hàng đầu tư tương đối lớn, như Deutsche Bank (DE: DBKGn) và Barclays (LON: BARC), có thể bù đắp các khoản dự phòng nặng nề cho tổn thất tín dụng với lợi nhuận từ cổ phiếu và đặc biệt là thị trường trái phiếu và tiền tệ.

Tuy nhiên, Santander (MC: SAN) có trụ sở tại Tây Ban Nha đã phải trả khoản phí 14 tỷ USD so với giá trị tài sản của mình, chủ yếu là hỗ trợ các công ty con đang gặp khó khăn ở U.K. Như với ngân hàng ING của Hà Lan vào thứ ba, đã bị ảnh hưởng bởi một khoản phí không dùng tiền mặt, do đó vượt quá tỷ lệ vốn nhạy cảm. Ngân hàng Trung ương châu Âu đã tuyên bố vào thứ ba rằng họ sẽ hỗ trợ các ngân hàng ít nhất là vào cuối năm 2022 để vượt qua sự tàn phá tồi tệ nhất của Covid-19 trên bảng cân đối kế toán nhưng "khuyến nghị" rằng các ngân hàng không nên trả cổ tức trong năm nay.

Unicredit (MI: CRDI), có kế hoạch cổ tức lớn vào đầu năm, cho biết vào thứ Tư rằng sẽ tuân thủ khuyến nghị.

5. Giá dầu ổn định sau dữ liệu từ API

Giá dầu đã ổn định sau khi ước tính hàng tuần của Viện Dầu khí Mỹ về sản lượng dự trữ dầu thô cho thấy mức giảm lớn hơn nhiều so với dự kiến. API ước tính mức giảm 6,83 triệu thùng, lớn hơn nhiều so với dự đoán giảm 1,2 triệu.

Tuy nhiên, sản lượng tồn kho của cả xăng và sản phẩm chưng cất đều tăng bất ngờ. Dữ liệu chính thức của chính phủ dự kiến được công bố như thường lệ vào lúc 10:30 AM ET (14: 30 GMT).

Giá dầu thô tương lai của Mỹ tăng 1,0% ở mức 41,45 USD/thùng, trong khi giá dầu chuẩn quốc tế Brent tăng 1,2% ở mức 44,11 USD/thùng.

Giới đầu tư lo ngại về nền kinh tế Mỹ và nhu cầu dầu thô trên toàn cầu đang trở nên tồi tệ hơn bởi nhận thức rằng OPEC và các đồng minh sắp cung cấp thêm 2 triệu thùng dầu thô mỗi ngày vào thị trường thế giới kể từ ngày 1 tháng 8.
 
 • Like
Reactions: CuBi
vng

vng

Thành viên
11 Tháng năm 2020
23
22
3
Invesitng – Đồng USD đã tiếp tục giảm vào thứ Tư ngay cả khi Cục Dự trữ Liên bang giữ nguyên lãi suất và mở rộng kênh hoán đổi tiền tệ tạm thời. (Tuy nhiên nó sẽ hỗ trợ USD Index sẽ đảo chiều hôm nay và cuối tuần để chờ NFP)

Fed giữ lãi suất chuẩn trong phạm vi 0% đến 0,25% và cam kết giữ lãi suất gần bằng 0 "cho đến khi có niềm tin rằng nền kinh tế đã vượt qua các sự kiện khó khăn gần đây và đang đi đúng hướng để đạt được mục tiêu ổn định việc làm và giá cả tối đa."

Ngân hàng trung ương tuyên bố sẽ mở rộng các kênh trao đổi thanh khoản bằng USD và hoạt động repo tạm thời cho đến ngày 31 tháng 3 năm 2021.

Ngân hàng trung ương lần đầu tiên đưa ra các biện pháp kích thích tiền tệ khi đại dịch Covid-19 xảy ra vào tháng 3, trong bối cảnh lo ngại về sự căng thẳng trong thị trường tài trợ USD toàn cầu.

Sự suy giảm của đồng USD đã được ghi nhận rõ ràng trong cuộc họp của Fed, giới đầu tư trên phố Wall mong muốn ngân hàng trung ương nhắc lại cam kết giữ lãi suất thấp hơn trong thời gian dài hơn - một cam kết đã khiến đồng USD giảm gần 10% kể từ khi đạt đỉnh Tháng Ba.

"Chúng tôi thậm chí không nghĩ đến việc tăng lãi suất ... nền kinh tế sẽ cần sự hỗ trợ ở mức độ cao của chính sách tiền tệ trong thời gian dài", Powell nói trong một cuộc họp báo vào thứ Tư.

Trong một dấu hiệu khác cho thấy chính sách tiền tệ sẽ tiếp tục duy trì trong thời gian dài, người đứng đầu Fed cũng lưu ý rủi ro giảm phát nhiều hơn lạm phát trong thời gian tới.

Chỉ số gần đây nhất về chỉ số giá PCE cốt lõi - thước đo lạm phát của Fed - ở mức khoảng 1%.

>>> Tuy nhiên, mức suy giảm USD Index theo VNG đã chạm ngưỡng rủi ro tối ưu. Do đó, khuyến nghị gia tăng mua USD trên tất cả các cặp chỉ Stoploss rất ngắn sẽ thắng lớn. Chúc ACE may mắn!
 
vng

vng

Thành viên
11 Tháng năm 2020
23
22
3
Đồng Đô la tăng giá sau khi Fed công bố quyết định chính sách

Investing - Đồng Đô la đã tăng vào sáng thứ Năm, từ mức thấp nhất hai năm, ngay cả sau khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ không tạo được sự bất ngờ nào với thị trường khi cuộc họp hai ngày kết thúc vào thứ Tư.

Fed giữ lãi suất gần bằng 0 và tuyên bố sẽ sử dụng tất cả các công cụ có sẵn để hỗ trợ sự phục hồi sau suy thoái kinh tế nghiêm trọng nhất trong “thời đại của chúng ta”, Chủ tịch Fed Jerome Powell cho biết trong một cuộc họp báo trực tuyến vào thứ Tư. Fed cũng cho rằng sự phục hồi kinh tế phụ thuộc vào việc chấm dứt đại dịch COVID-19, với cảnh báo của Powell rằng có những dấu hiệu cho thấy số lượng các trường hợp nhiễm COVID-19 đang bắt đầu đè nặng lên hoạt động kinh tế.

Nhưng một số nhà đầu tư đã mong chờ các cuộc họp của Fed được lên kế hoạch vào cuối năm nay, khi những thay đổi lớn hơn đối với chiến lược của Fed có thể được tiết lộ.

"Chúng tôi nghĩ rằng các cuộc họp vào tháng 9 và tháng 11 sẽ có nhiều sự kiện hơn, với (Ủy ban thị trường mở liên bang) dự kiến sẽ đánh giá khung chính sách vào tháng 9 và sau đó sửa đổi định hướng dẫn và có thể điều chỉnh chiến lược nhắm đến mục tiêu lạm phát", Mike Swell, người đứng đầu mảng Quản lý danh mục đầu tư tài sản có thu nhập cố định của Goldman Sachs (NYSE: GS), nói với Reuters.

Chỉ số USD Index theo dõi đồng bạc xanh so với rổ các loại tiền tệ khác đã tăng 0,12% lên 94,343 lúc 9:47 PM ET (2:47 sáng GMT). Đồng Đô la đã giảm liên tiếp trong nhiều ngày với kỳ vọng rằng Fed sẽ tiếp tục duy trì chính sách tiền tệ hiện tại và suy đoán rằng Fed sẽ cho phép lạm phát tăng cao hơn so với trước đây trước khi tăng lãi suất.

Chiều nay EUR sẽ giảm do tin công bố?
730.png

Tỷ giá USD/JPY đã tăng 0,14% lên 105,06.
Tỷ giá AUD/USD đã giảm 0,07% xuống 0,7181 và tỷ giá NZD/USD giảm 0,16% xuống 0,6656.

Tỷ giá USD/CNY giảm 0,08%, tăng 6,9999 và tỷ giá GBP/USD giảm 0,08% xuống 1,2984.

Trong khi đó, tại Hoa Kỳ, đảng Cộng hòa và Dân chủ tiếp tục tranh luận về các biện pháp kích thích mới nhất của Mỹ. Các nhà đầu tư sẽ tìm kiếm xem liệu hai bên cuối cùng có thể đạt được thỏa thuận hay không, trước khi một số biện pháp kích thích hết hiệu lực vào thứ Sáu.
 
Last edited:
 • Like
Reactions: CuBi
vng

vng

Thành viên
11 Tháng năm 2020
23
22
3
Với sự biến động mạnh khi USD trở lại tiếp tục suy yếu, các cặp tiền tăng trở lại. Hiện tại, hệ thống cho điểm Sideway, và Break out.
73110.png

Cặp GU có thể canh Sell cản trên và SL ngắn, chốt tại mức dưới. Chúc ACE may mắn!
 
Last edited:
 • Like
Reactions: CuBi and hshinitrip
vng

vng

Thành viên
11 Tháng năm 2020
23
22
3
Được sự hỗ trợ với "THE TRADER EXCHANGE"
post.png

Nền tảng kết nối giữa người giao dịch và nhà đầu tư. VNG chính thức tham gia FXCE Got Talent "Mỗi tháng tạo lợi nhuận 4.5%- Hệ thống chuẩn xác FXCE ConTest". ACE hãy theo dõi và chia sẻ thành công nhé. Tks!
Link kết nối tài khoản 444.44 https://invest.fxce.net/trader-detail/2bd55a1b-d440-418a-ac44-fdb4254efa63/account
 
 • Like
Reactions: CuBi
vng

vng

Thành viên
11 Tháng năm 2020
23
22
3
Giá vàng sẽ phá mốc 2.000 USD/ounce vào tuần tới?

Kết thúc phiên giao dịch cuối tuần, vàng giao ngay tăng hơn 4,2% so với tuần trước, đạt 1.976,10 USD/ounce, vàng tương lai tháng 12 cũng tăng gần 5%, đứng ở mức 1.990 USD/ounce. Đà tăng mạnh mẽ của vàng được cho là đến từ sự yếu kém của đồng đô la Mỹ và môi trường lãi suất thấp.

Vàng giao ngay đã tăng hơn 10% trong tháng 7 - tháng tốt nhất kể từ năm 2016. Tính chung trong năm nay, vàng đã tăng thêm khoảng 30% giá trị, mức nắm giữ tại các quỹ giao dịch trao đổi vàng cũng tăng lên mức kỷ lục, vì lo ngại về sự sụp đổ trong nhu cầu nhiên liệu do đại dịch Covid-19 gây ra. Với tình hình kinh tế chính trị bất ổn trên toàn thế giới, vàng hiện đang là nơi trú ẩn an toàn và trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu của giới đầu tư.

"Vàng là loại tiền dự trữ cuối cùng, đặc biệt trong một môi trường như hiện nay, nơi các chính phủ đang liên tục phá giá tiền pháp định, đồng thời đẩy lãi suất thực xuống mức thấp nhất mọi thời đại", chiến lược gia của Goldman Sachs nhận định.

Cách đây vài tháng, các dự báo về vàng thường chỉ xoay quanh mốc 2.000 - 2.500 USD/ounce nhưng đến hiện tại, giới phân tích đã phải thay đổi dự báo với kỳ vọng giá cao hơn. Cụ thể, Goldman Sachs đã tăng dự báo giá vàng trong 12 tháng tới lên 2.300 USD/ounce, cao hơn nhiều so với mức 1.985 USD ở hiện tại. Thậm chí Bank of America còn cho rằng giá vàng có thể chạm ngưỡng 3.000 USD/ounce trong 18 tháng tới.

Trong cuộc khảo sát của Kitco về giá vàng tuần tới, 59% chuyên gia Phố Wall dự đoán giá vàng tăng, 18% dự đoán giá thấp hơn và 24% còn lại giữ ý kiến trung lập.

Tại Phố Main, trong tổng số 2.075 phiếu bầu thì có đến 1.375 phiếu (tương đương 66%) dự đoán giá vàng đi lên, 385 phiếu (19%) dự đoán giá giảm và 315 phiếu còn lại (15%) cho rằng thị trường sẽ đi ngang.

Trong tuần giao dịch hiện tại, hầu hết các chuyên gia và nhà đầu tư tại Phố Wall và Phố Main đều hy vọng giá vàng tăng và thực tế cho thấy, kim loại này một lần nữa đã không để họ phải thất vọng.

"Lãi suất ở gần mức 0% cũng như tiềm năng gia tăng biến động của thị trường chứng khoán Mỹ trong cuộc bầu cử tổng thống là nền tảng vững chắc cho vàng", ông Mike McGlone, chiến lược gia hàng hóa của Bloomberg Intelligence, cho biết.


Thị trường vàng đang chứng kiến hiệu suất hàng tháng tốt nhất trong hơn 8 năm qua, và nhiều nhà phân tích cho rằng vẫn còn nhiều động lực đẩy giá vàng vượt trên mức 2.000 USD/ounce.

"2.000 USD có thể là một mức giá hấp dẫn để chốt lời trong thị trường vàng đang rất sôi động nhưng tôi tin rằng các gói kích thích trên diện rộng của các ngân hàng trung ương toàn cầu sẽ tiếp tục hỗ trợ giá trong suốt thời gian còn lại của năm nay", ông Aaronen Weinberg, trưởng phòng nghiên cứu hàng hóa tại Commerzbank cho biết.

George Gero, giám đốc điều hành tại RBC Wealth Management, cũng cho rằng với đà tăng trưởng mạnh của thị trường, rất khó để thấy giá vàng giảm trong thời gian tới. "Bây giờ, vàng là nơi trú ẩn an toàn duy nhất khi các đồng tiền suy yếu", ông nói.

Tuy nhiên, Gero nói thêm rằng ở thời điểm hiện tại, các giao dịch mua vàng sẽ khó khăn hơn khi có nhiều biến động tăng với mức giá cao kỷ lục. Ông lưu ý rằng các nhà đầu tư cần phải có chiến lược để tìm mua trên thị trường chứng khoán và thu lợi nhuận từ các đợt tăng giá.

Phillip Streible, chiến lược gia trưởng thị trường tại Blue Line Futures cũng khuyến nghị các nhà đầu tư nên mua vào khi có đợt giảm giá. Theo Phillip, các nhà đầu tư không nên mua vào khi mức giá trên 2.000 USD/ounce, bởi sẽ rất rủi ro nếu mua tại mức giá quá cao như vậy, hãy tìm mua khi giá giao động quanh 1.900 USD.

Đối với các nhà phân tích trung lập, họ nói rằng mức 2.000 USD/ounce sẽ là một rào cản lớn trong thời gian tới. "Vàng có thể sẽ gây bất ngờ cho thị trường bằng việc phá vỡ mức 2.000 USD vào tuần tới. Tuy nhiên, kim loại quý này có vẻ đang được mua vào quá nhiều và có thể sẽ phục hồi trước khi thách thức mức cao nhất mọi thời đại", Lukman Otunuga, nhà phân tích nghiên cứu cao cấp của FXTM. Kitco.

Link kết nối tài khoản "VNG" https://invest.fxce.net/trader-detail/2bd55a1b-d440-418a-ac44-fdb4254efa63/account
 
 • Like
Reactions: CuBi
vng

vng

Thành viên
11 Tháng năm 2020
23
22
3
Chúc ACE tuần mới thắng lợi.

83.png


Mẫu hình này ACE cân nhắc với Sell GJ. Tks!
 
 • Like
Reactions: CuBi
vng

vng

Thành viên
11 Tháng năm 2020
23
22
3
Lịch kinh tế tuần này: 5 điểm nổi bật cần quan tâm

Investing - Các nhà đầu tư sẽ trông chờ vào báo cáo việc làm của Mỹ cho tháng 7, dự kiến sẽ làm sáng tỏ hơn về sức mạnh của sự phục hồi kinh tế. Hầu hết các nhà phân tích dự đoán rằng sự phục hồi trong việc tuyển dụng đã chậm lại đáng kể trong tháng trước. Các thị trường cũng sẽ theo dõi diễn biến tại Quốc hội, vốn vẫn bế tắc với kế hoạch kích thích mới. Mùa công bố báo cáo quý hai vẫn tiếp tục sau khi có kết quả tích cực của Big Tech vào tuần trước nhưng dữ liệu kinh tế vĩ mô không tích cực và mối lo ngại về đại dịch đang đè nặng lên lợi suất của Kho bạc. Trong khi đó, Ngân hàng Anh dự kiến sẽ nhóm họp vào thứ Năm, với các nhà đầu tư đang chờ đợi những định hướng về chính sách tiền tệ. Đây là những gì bạn cần biết để bắt đầu tuần mới.

1. Dữ liệu việc làm của Mỹ

Báo cáo bảng lương phi nông nghiệp của Bộ Lao động cho tháng 7, được dự kiến công bố vào thứ Sáu có thể cho thấy 1,65 triệu việc làm đã được tạo thêm vào tháng trước, chậm hơn mức 4,8 triệu trong tháng Sáu. Báo cáo bao trùm khoảng thời gian đến giữa tháng 7, trước khi các biện pháp ngăn chặn được áp lại ở một số bang trong nửa cuối tháng.

Các nhà phân tích tại ING tỏ ra thận trọng hơn và kỳ vọng gần 750.000 việc làm được tạo ra.

Báo cáo việc làm sẽ đến một ngày sau báo cáo hàng tuần về số đơn đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệp lần đầu. Các số liệu trong tuần trước đã cho thấy sự gia tăng trong tuần thứ hai liên tiếp về số đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu, cùng với mức tăng lớn nhất trong số đơn xin tiếp tục hưởng trợ cấp kể từ tháng 5, có thể báo trước số lượng biên chế phi nông nghiệp tiêu cực cho tháng 8.2. Quốc hội bế tắc về gói kích thích mới

Các nhà đầu tư sẽ chú ý đến Washington, nơi Quốc hội vẫn đang bế tắc về gói cứu trợ kinh tế tiếp theo để chống lại sự suy thoái do đại dịch.

Vào thứ Sáu, hàng chục triệu người Mỹ đã mất 600 USD mỗi tuần, ngoài trợ cấp thất nghiệp, sau khi Nhà Trắng và Quốc hội không đạt được thỏa thuận gia hạn thanh toán.

Đảng Dân chủ Quốc hội muốn các khoản thanh toán hàng tuần được gia hạn đến năm tới như là một phần của một gói kích thích mới, nhưng đảng Cộng hòa cho rằng khoản thanh toán 600 USD là một động lực để mọi người ở nhà, thay vì trở lại làm việc. Đề xuất của họ sẽ cung cấp khoản thanh toán 200 USD hàng tuần, cho đến khi các bang tạo ra một hệ thống để chi trả 70% thay thế tiền lương cho những người lao động bị sa thải.

3. Mùa công bố báo cáo thu nhập quý 2

Mùa công bố báo cáo thu nhập quý 2 đã đi được nửa chặng đường và đã có nhiều tin tích cực hơn cho đến nay. Khoảng 250 công ty đã phát hành con số tại Mỹ và Châu Âu, 80% công ty tại S & P 500 đã đánh bại các ước tính, so với 65% của các công ty châu Âu, dữ liệu của Refinitiv IBES cho thấy.

Trong khi các công ty thuộc lĩnh vực công nghiệp như General Motors (NYSE: GM) vàCaterpillar (NYSE: CAT) mang đến những bất ngờ tích cực lớn, thì các công ty công nghệ Mỹ cũng có kết quả tích cực; Amazon (NASDAQ: AMZN) đã báo cáo lợi nhuận lớn nhất từ trước đến nay, Facebook (NASDAQ: FB) đã phá vỡ ước tính và Apple (NASDAQ: AAPL) có doanh số iPhone vượt quá mong đợi.

Số báo cáo có thể ít hơn trong tuần này với hầu hết các tên tuổi của Big Tech đã báo cáo nhưng vẫn có một số tên tuổi lớn, bao gồm Disney (NYSE: DIS), Berkshire Hathaway (NYSE: BRKa), Tyson Foods (NYSE: TSN), Clorox (NYSE: CLX) và CVS (NYSE: CVS).

4. Lợi suất trái phiếu kho bạc giảm

Dữ liệu vào thứ Năm tuần trước cho thấy nền kinh tế Mỹ giảm với tỷ lệ hàng năm ở mức kỷ lục 32,9% trong quý hai, đã đẩy lợi suất trái phiếu ba, năm và 20 năm xuống mức thấp kỷ lục. Toàn bộ đường cong lợi suất gần giảm xuống dưới 1%.

Một tác nhân mới cho sự sụt giảm có thể là con số thất nghiệp của tháng Bảy.

Tuần trước, Cục Dự trữ Liên bang đã cho rằng sự phục hồi kinh tế gắn liền với việc xử lý cuộc khủng hoảng Covid-19, nói rằng "con đường của nền kinh tế sẽ phụ thuộc đáng kể vào diễn biến của virus".

Các nhà hoạch định chính sách của Fed đã nhắc lại cam kết sử dụng "toàn bộ công cụ" của họ để hỗ trợ nền kinh tế và giữ lãi suất gần bằng 0 để phục hồi sau đại dịch.5. Ngân hàng TW Anh được dự kiến sẽ không thay đổi lãi suất

BoE sẽ làm sáng tỏ hơn vào thứ Năm về việc nền kinh tế sẽ phục hồi nhanh như thế nào sau những thiệt hại tài chính do đại dịch gây ra, nhưng không có khả năng tăng kích thích thêm vào gói 100 tỷ bảng Anh (tương đương 131 tỷ USD) đã công bố vào tháng Sáu.

Thống đốc Andrew Bailey có thể sẽ được hỏi về suy nghĩ mới nhất của BoE về lãi suất âm - BoE là một trong số các ngân hàng trung ương chống lại chính sách lãi suất âm và các nhà phân tích nghĩ rằng họ sẽ không điều chỉnh chi phí vay cho đến cuối năm 2021.

Sự phục hồi kinh tế có vẻ sẽ còn kéo dài và Vương quốc Anh vẫn cần phải ký một thỏa thuận thương mại với EU trước khi giai đoạn chuyển đổi Brexit kết thúc vào ngày 31/12.

Nhưng lập trường của BOE có thể là thận trọng. Với thời hạn Brexit đang đến gần, BoE có thể muốn giữ lại một phần dư địa chính sách.

-Tổng hợp từ Reuters