Một số lưu ý khi nhà giao dịch cho phép Copytrade tại GeneFX

GeneFx
GeneFx
Bình luận: 0Lượt xem: 84
GeneFx

GeneFx

Thành viên
  • GeneFx

    GeneFx

GeneFX là nhà môi giới ngoại hối trực tuyến sở hữu công nghệ Copytrade hàng đầu Việt Nam. Bạn là một chuyên gia giao dịch và mong muốn kiếm tiền từ việc bán tín hiệu? Cung cấp tín hiệu tại GeneFX cực kỳ đơn giản. GeneFX khẳng định chúng tôi tạo ra môi trường giao dịch sao chép mà bạn mong chờ nhất. Sau đây là một số điều mà bạn nên chú ý để yên tâm khi cho phép Copytrade tại GeneFX.

Cần làm gì để có thể cung cấp tín hiệu tại GeneFX?

Điều kiện để cung cấp tín hiệu cực kỳ đơn giản. Với tài khoản công khai, bạn có thể bán tín hiệu khi nạp tiền từ 50$. Sau khi công khai tài khoản, bạn có thể cho phép Copytrade tại GeneFX bằng cách nhập phí quản lý, kỳ chia lãi, và các cài đặt khác nếu cần. Chọn "Lưu" để bắt đầu.

1615375369806.png

Lợi nhuận được chia như thế nào?


Việc chia lãi sẽ được thực hiện vào một trong 2 thời điểm sau:
  • Tài khoản sao chép ngừng sao chép tín hiệu và các lệnh sao chép phải được đóng hết
  • Đến kỳ chia lãi (được đưa ra bởi tài khoản cung cấp tín hiệu) và các lệnh của tài khoản sao chép phải được đóng hết
Lợi nhuận được phân chia cho nhà cung cấp tín hiệu dựa trên tổng lợi nhuận của tài khoản copy và phí quản lý.

Nhà đầu tư rút tiền trước kỳ chia lãi có ảnh hưởng gì đến nhà cung cấp tín hiệu không?

Đây là điều bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi cho phép Copytrade tại GeneFX. Khi khách hàng rút tiền, phí quản lý được phân chia cho bạn ngay thời điểm đó dù chưa đến kỳ chia lãi.

Có thể chỉ cho phép tài khoản dưới link IB của mình sao chép tín hiệu không?

GeneFX cung cấp tùy chọn dành riêng cho IB muốn cung cấp tín hiệu. Bạn có thể chọn hạn chế quyền sao chép để những tài khoản nằm dưới link IB nhất định mới được sao chép tín hiệu. Khi đó, bạn cũng cài đặt mức Rebate phù hợp cho khách hàng và lựa chọn hiển thị link IB của mình.

Chúng tôi hi vọng rằng những lưu ý khi cho phép Copytrade tại GeneFX sẽ giúp ích cho bạn. Bất cứ câu hỏi gì khác phát sinh xin vui lòng comment để nhận hỗ trợ kịp thời. Nếu đây là lần đầu bạn đến với Gene và còn nhiều thắc mắc, hãy xem các hướng dẫn cơ bản khác từ chúng tôi. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức để bắt đầu mà không cần tìm đến đội ngũ hỗ trợ. Bắt đầu hành trình của bạn ngay tại: GeneFX.net.
 

Đính kèm

Bài viết liên quan
Xem nhiều nhất
Last edited:

Học Forex Online

Theo dõi chúng tôi

Bên trên