XAUUSD USDCAD USDCHF USDJPY GBPUSD EURUSD NZDUSD AUDUSD Nhận định thị trường ngày 21 tháng 7 năm 2021

Tradafx.net
Tradafx.net
Bình luận: 0Lượt xem: 22
Tradafx.net

Tradafx.net

Thành viên
  • Tradafx.net

    Tradafx.net

Nhận định thị trường ngày 21 tháng 7 năm 2021
Nhận định AUDUSD
Nhận định AUDUSD ngày 21 tháng 7.png

AUDUSD sau khi phá vỡ ngưỡng hỗ trợ 0.74000 thì liên tục giảm và chưa có các tín hiệu yếu dần từ giá và động lượng. Khả năng cao AUDUSD sẽ tiếp tục di chuyển đến vùng hỗ trợ kế tiếp tại 0.92000.
Nhận định EURUSD
Nhận định EURUSD ngày 21 tháng 7.png

Giá EURUSD vẫn di chuyển trong kênh giảm, hiện tại giá vẫn liên tục hình thành các đáy nhưng khoảng cách với nhau không lớn và động lực thì đã giảm đi rất nhiều. Hôm nay không có tin tức lớn nào ảnh hưởng đến đồng EUR nên khả năng cao giá sẽ vẫn di chuyển sideway. Khả năng cao đây sẽ là vùng tích lũy cho sự kiện ngày mai với các phát biểu của ECB.
Chúng ta cần thận trọng với cặp EURUSD vào hôm nay và ngày mai.
Nhận định NZDUSD
Nhận định NZDUSD ngày 21 tháng 7.png

NZDUSD sau khi giảm phá vỡ ngưỡng hỗ trợ 0.69200 đã có những phản ứng hồi giá, khả năng cao đây là giá hồi để kiểm tra lại ngưỡng hỗ trợ này trước khi tiếp tục giảm.
Nhận định GBPUSD
Nhận định GBPUSD ngày 21 tháng 7.png

GBPUSD đã có 3 ngày liên tiếp giảm mà không có nhịp hồi đáng kể, với giá từ đây thì có khả năng sẽ tiếp tục di chuyển giảm. Nếu có các tín hiệu hồi lớn hơn và kiểm tra lại vùng kháng cự 1.36600 thì có thể tiếp tục canh bán. Mục tiêu khả năng cao có thể đạt đến là vùng 1.35600.
Nhận định USDCAD
Nhận định USDCAD ngày 21 tháng 7.png

USDCAD đang trong xu hướng tăng giá mạnh, sau một ngày giảm giá với động lực giảm khá mạnh thì hiện tại cần đợi USDCAD hồi về các vùng giá trị như hỗ trợ 1.2600 hay đường xu hướng tăng và xuất hiện các mô hình ủng hộ xu hướng thì tiếp tục mua vào.
Nhận định USDCHF
Nhận định USDCHF ngày 21 tháng 7.png

Ngày hôm qua USDCHF đã có động thái tăng mạnh mẽ và kết thúc nến ngày trên ngưỡng kháng cự mạnh 0.92000, hiện tại cần chờ giá hồi về kiểm tra mốc này một lần nữa trước khi được xác nhận tăng giá thì có thể đặt lệnh mua USDCHF theo các tín hiệu Price Action.
Nhận định USDJPY
Nhận định USDJPY ngày 21 tháng 7.png

USDJPY sau một đợt tăng giá mạnh thì hiện tại đang ở vị trí có khả năng xảy ra phản ứng với đường xu hướng giảm, mặc dù thế thì động lực tăng vẫn còn rất nhiều và chưa có tín hiệu từ các mô hình giá hay mô hình nến để có thể chờ đợi các lệnh bán. Đối với cặp tiền này thì vẫn nên giao dịch bán theo xu hướng giảm chủ đạo cho đến khi có các tín hiệu khác.
Nhận định XAUUSD
Nhận định XAUUSD ngày 21 tháng 7.png

Sau khi giá phá vỡ đường xu hướng tăng tại khung thời gian 4 giờ thì XAU bắt đầu xuất hiện các nhịp giảm với động lực khá mạnh, tại khung thời gian 1 giờ thì giá vẫn tôn trọng đường xu hướng giảm và có động thái giảm mạnh nhưng hiện tại cần chờ thêm sự xác nhận để tiếp tục bán với mục tiêu là ngưỡng hỗ trợ 1790-1800.
-------------------------------------------------------------------------
Chúc các bạn có một ngày giao dịch thật thuận lợi.
 
Xem nhiều nhất
  • Ben - Daytrading
  • Khánh Phương : Đoán Mò GBP/USD
  • Bên trên