XAUUSD USDCHF GBPUSD AUDUSD Nhận định thị trường ngày 22 tháng 7 năm 2021

Tradafx.net
Tradafx.net
Bình luận: 0Lượt xem: 22
Tradafx.net

Tradafx.net

Thành viên
  • Tradafx.net

    Tradafx.net

Nhận định AUDUSD
Sau khi hoàn thành 5 sóng giảm thì hiện tại AUDUSD đang hình thành nhịp hồi đầu tiên. Giá đã phá vỡ Key level với xu hướng giảm bé nhất. Đợi giá xác nhận xu hướng sau khi kiểm tra lại Key level thì có thể tìm kiếm các lệnh mua. Mục tiêu là vùng kháng cự cũ tại 0.74000.
Nhận định GBPUSD
Hôm qua GBPUSD đã có một động thái tăng giá lớn sau khi giảm mạnh. Hiện tại giá GBPUSD đang tiến về đến gần vùng kháng cự cũ tại 1.37400. Đây cũng là vùng giá có khả năng tiếp tục phản ứng với đường xu hướng giảm và cùng là vùng Fibonacci 50% của nhịp giảm gần nhất. Nên tại đây vẫn ưu tiên bán với những thiết lập Price Action tốt và có những phương án quản lý rủi ro phù hợp.
Nhận định USDCHF
Giá USDCHF sau khi phá vỡ kháng cự 0.92000 nhưng không có các tín hiệu xác nhận xu hướng tăng thì tiếp tục quay đầu giảm với động lượng mạnh. Hiện tại giá đã phá vỡ đường xu hướng tăng ngắn hạn tại khung thời gian 1 giờ. Chúng ta chờ đợi một động thái thoái lui về vùng giá 50-61.8% của Fibonacci tại 0.92000 - đây cung là vùng kháng cự cũ vẫn được giữ vững. Tại đây chờ xuất hiện các thiết lập Price Action tốt để có thể tối ưu hóa lợi nhuận và hạn chế rủi ro.

Nhận định XAUUSD
Hôm qua Vàng đã hình thành nhịp giảm về giá 1794 và xu hướng giảm được xác nhận. Tuy nhiên vẫn có sự phản ứng mạnh mẽ tại giá 1794. Đây có thể là vùng sự kiện cho các tín hiệu tiếp theo của giá Vàng. Với xu hướng giảm đã được xác nhận thì khả năng sẽ chờ giá Vàng phá vỡ vùng giá 1794 và hồi lại kiểm tra thì có thể tiếp tục bán xuống những vùng hỗ trợ bên dưới.
-------------------------------------------------------------------------
Chúc các bạn có một ngày giao dịch thật thuận lợi.
 
Xem nhiều nhất
  • Ben - Daytrading
  • Khánh Phương : Đoán Mò GBP/USD
  • Bên trên