XAUUSD USDCHF NZDUSD AUDUSD Nhận định thị trường ngày 27 tháng 7 năm 2021

Tradafx.net
Tradafx.net
Bình luận: 0Lượt xem: 129
Tradafx.net

Tradafx.net

Thành viên
  • Tradafx.net

    Tradafx.net

Nhận định AUDUSD
AUDUSD sau khi chạm đường xu hướng giảm thì có động thái giảm mạnh vào sáng và chiều hôm qua, tuy nhiên đến tối thì giá lại bật tăng mạnh. Ở đây động lực giảm và tăng giá là gần như nhau, chưa có các mô hình được xác nhận nên khả năng cao giá sẽ di chuyển Sideway thành một vùng tích lũy lớn và sau đấy tiếp tục giảm hoàn thành sóng đẩy thứ 5 cuối của sóng giảm được hình thành từ 0.76000. Chúng ta chờ các thiết lập bán tại 0.74000 với Price Aciton và mục tiêu giá là vùng hỗ trợ mới tại 0.73400.
Nhận định NZDUSD
Giá NZDUSD đã phá vỡ đường xu hướng giảm và đã liên tục tạo các đáy và đỉnh cao hơn xác nhận xu hướng tăng. Tuy nhiên, cấu trúc xu hướng lớn vẫn đang là cấu trúc giảm, thì tại 0.70400 và 0.71000 lần lượt có các ngưỡng kháng cự mạnh dần và có thể sẽ ảnh hưởng đến giá khi giá di chuyển đến các vùng này. Chờ đợi các tín hiệu xác nhận của Price Action tại các vùng này để có các lệnh giao dịch tốt.
Nhận định USDCHF
USDCHF đang trong cấu trúc xu hướng giảm, sau khi giá chạm đường xu hướng giảm và liên tục có những động thái phá vỡ các Key Level của những chuyển động tăng phục hồi thì hôm qua giá đã tạo đáy mới thấp hơn xác nhận xu hướng giảm trở lại. Hiện tại chúng ta có thể chờ đợi giá hồi một đến 0.91700 hoàn thành mô hình tích lũy thì có thể tìm các thiết lập bán xuống với mục tiêu lợi nhuận tại 0.91200.
Nhận định XAUUSD
Giá vàng sau 3 ngày liên tục hình thành các động thái tăng và giảm đều nhau thì đã đi vào vùng Sideway biên độ hẹp hơn trước từ 1793-1813. Tuy giá đang di chuyển trong vùng Sideway nhưng vần liên tục tạo các đáy mới. Mặc dù vậy cũng không thể khẳng định được giá Vàng đã trở lại xu hướng giảm hay chỉ là vùng tích lũy lớn để giá tiếp tục tăng cao. Trong ngắn hạn thì giá dưới mức 1800 có thể tìm thiết lập mua vào với mục tiêu là 1812 và tiếp tục chờ bán tại đây. Nếu giá phá vỡ hẳn ngưỡng hỗ trợ 1793 thì ta nên đợi đợt giá hồi về kiểm tra và bán cùng với xu hướng lớn.
-------------------------------------------------------------------------
Chúc các bạn có một ngày giao dịch thật thuận lợi.
 
Xem nhiều nhất
  • Ben - Daytrading
  • Khánh Phương : Đoán Mò GBP/USD
  • Bên trên