XAUUSD USDCAD GBPUSD EURUSD Nhận định thị trường ngày 30 tháng 7 năm 2021

Tradafx.net
Tradafx.net
Bình luận: 0Lượt xem: 127
Tradafx.net

Tradafx.net

Thành viên
  • Tradafx.net

    Tradafx.net

Nhận định EURUSD
Với khung thời gian 4 giờ, ta có thể thấy rõ ràng giá EURUSD đã phá vỡ Key level và mẫu hình Ending Diagonal, sẵn sàng cho một xu hướng tăng trung hạn. Chúng ta cũng đã có xác nhận xu hướng tăng với EURUSD, hiện tại chờ giá EURUSD hồi về đường xu hướng tăng và các thiết lập mua xuất hiện để vào lệnh mua. Mục tiêu cho xu hướng tăng này là vùng 1.20000.
Nhận định GBPUSD
GBPUSD đã phá vỡ đường xu hướng giảm và Key level, khả năng GBPUSD tiếp tục tăng đến mục tiêu 1.42200. Chờ đợi các đợt giá hồi về đáng kể để có thể vào lệnh mua với GBPUSD.
Nhận định USDCAD
Giá USDCAD đã phá vỡ xu hướng tăng, hiện tại có xác nhận xu hướng giảm đã xảy ra với các sóng đẩy cho xu hướng giảm rất mạnh. Chúng ta có thể chờ đợi giá quay về kiểm tra lại ngưỡng 1.25200 và chờ đợi các thiết lập lệnh bán tại đây với kỳ vọng giá sẽ di chuyển mạnh về vùng 1.230000.
Nhận định XAUUSD

Với giá tăng mạnh của XAU nhưng chưa có các hồi giá xác nhận xu hướng tăng giá đã xảy ra. Giá nhanh chóng tiếp cận ngưỡng kháng cự 1834. Tại đây chúng ta cần cẩn thận xem xét giá sẽ bật hẳn về xu hướng nào để có thể vào lệnh. Mặc dù vậy cũng nên chú ý là hiện giờ động lực tăng của XAU rất mạnh nên ưu tiên cho xu hướng tăng vẫn còn tiếp diễn.
-------------------------------------------------------------------------
Chúc các bạn có một ngày giao dịch thật thuận lợi.
 
Xem nhiều nhất
  • Ben - Daytrading
  • Khánh Phương : Đoán Mò GBP/USD
  • Bên trên