Rút tiền trên IQ Option sao cho nhanh?

IQOptionVietnam
IQOptionVietnam
Bình luận: 0Lượt xem: 54
IQOptionVietnam

IQOptionVietnam

Thành viên
  • IQOptionVietnam

    IQOptionVietnam

RÚT TIỀN TRÊN IQ OPTION SAO CHO NHANH?

Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn, không chỉ các traders mà các IB các típs để có thể rút tiền nhanh trên nền tảng IQ Option nhé

withdraw-using-trade-room.jpg


Số tiền rút tối thiểu và tối đa tại IQ Option

Số tiền rút tối thiểu là hai đô la. Để rút số tiền ít hơn hai đô la, bạn nên liên hệ đội ngũ Hỗ trợ trên IQ Option. Số tiền rút tối đa là 1 triệu đô la.
Đối với tiền nạp được thực hiện từ thẻ ngân hàng, trước tiên bạn nên rút số tiền đã gửi trở lại thẻ của mình dưới hình thức hoàn trả. Và sau đó, bạn có thể rút tiền lãi bằng bất kỳ phương thức thanh toán có sẵn nào khác.

Trạng thái rút tiền tại IQ Option

Yêu cầu rút tiền và trạng thái rút tiền của bạn được hiển thị trên trang rút tiền. Sau khi yêu cầu rút tiền được thực hiện, trạng thái sẽ trở thành 'Được yêu cầu (Requested)' để tiền được chuyển sang ví điện tử hoặc trạng thái 'Yêu cầu đang xử lý (request on progress)' để được hoàn trả vào thẻ ngân hàng.
Tiền sẽ được chuyển vào thẻ của bạn hoặc ví điện tử sau khi yêu cầu nhận được trạng thái 'Tiền đã gửi (Fund sent)'. Yêu cầu nhận trạng thái 'Giữ (Hold)' khi khách hàng phải cung cấp các tài liệu cần được công ty chấp thuận. Nếu một yêu cầu nhận được trạng thái 'Đã hủy (Cancel)', điều đó có nghĩa là nó chưa được xử lý và việc rút tiền đã thất bại.

withdrawal-request-possible-statuses.jpg


Mất bao lâu để rút tiền tại IQ Option?

Yêu cầu rút tiền mất tối đa ba ngày làm việc để xử lý. Một số lần rút tiền có thể mất nhiều thời gian hơn bạn mong đợi vì thời gian rút tiền cũng phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và phương thức thanh toán.
Ví điện tử mất khoảng một ngày và tối đa bảy đến chín ngày cho các ngân hàng.

Rút tiền vào thẻ ngân hàng như thế nào?

Có những tình huống khi bạn không thể rút tiền vào thẻ ngân hàng của mình. Tình huống này xảy ra khi bạn không nạp tiền từ thẻ ngân hàng.
Một lý do khác có thể là số tiền rút của bạn vượt quá số tiền của bạn nạp tiền. Trong trường hợp này, bạn chỉ có thể rút tổng số tiền gửi của mình trong 90 ngày qua vào thẻ của bạn.

Số tiền rút vượt quá số tiền bạn đã nạp qua thẻ phải được rút vào ví điện tử hoặc chuyển khoản ngân hàng có tính phí. Nếu thẻ của bạn đã hết hạn, không hợp lệ hoặc không hỗ trợ các giao dịch quốc tế, IQ Option sẽ không thể chuyển tiền vào thẻ của bạn.

Liện hệ ngay với chúng tôi để được HỖ TRỢ tốt nhất!! Kênh tin tức chính thức của cộng đồng IB tại Việt Nam của IQ Option:
FB: IB Việt Nam - IQ Option
https://www.facebook.com/IBvietnamIQOption
Tele: @venn_le (Venn Le - IB Manager Vietnam)
Tham gia cộng đồng IB tại Việt Nam ngay: https://bitly.com.vn/FFTxr
 
Bài viết liên quan
  • 🔰 Indicator chuyển đổi nhanh các cặp tiền
  • Chienluoctiente
  • Chienluoctiente
  • Xem nhiều nhất
    Bên trên