Tổng Quan Cặp XAU / USD Trong Tuần

IQOptionVietnam
IQOptionVietnam
Bình luận: 0Lượt xem: 1,233
IQOptionVietnam

IQOptionVietnam

Thành viên
 • IQOptionVietnam

  IQOptionVietnam

Tổng quan cặp XAU / USD trong tuần
 • Giá vàng suy yếu bất chấp lãi suất trái phiếu giảm do USD tang
 • XAU / USD có nguy cơ bị giảm giá trong ngắn hạn.
Giá vàng đã giảm một cách thận trọng trong 24 giờ qua bất chấp lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm đóng cửa ở mức thấp nhất trong hơn 3 tháng, và sự suy yếu của XAU / USD có thể được giải thích bởi đồng đô la Mỹ tăng trong phiên giao dịch Phố Wall.

Một động lực chính cho việc tăng giá của cặp tài sản này đó là cuộc đấu giá Kho bạc kéo dài 10 năm, tại đó, tỷ lệ giá thầu / giá thầu - là thước đo nhu cầu - đã tăng lên 2,58 từ 2,45 trước đó. Đó là mức cao nhất trong gần một năm trở lại đây tại thị trường Mỹ. Nhu cầu tăng và giá trái phiếu tăng, có thể dẫn đến lợi suất giảm, qua đó lãi suất 10 năm giảm xuống 1,49% từ 1,68% trước đó - mức nhỏ nhất kể từ tháng Hai.

Một cách khác để nhìn nhận vấn đề này là kỳ vọng của nhà đầu tư về sự sụt giảm của tỷ lệ lạm phát. Tỷ lệ hòa vốn trong 5 năm, một quan điểm về lạm phát dự đoán bằng cách lấy chênh lệch tỷ giá danh nghĩa và tỷ giá thực, đã chạm mức thấp nhất kể từ đầu tháng Ba. Vàng thường được coi là hàng rào chống lạm phát, vì vậy áp lực giá suy yếu có thể giải thích trạng thái hợp nhất của kim loại vàng kể từ cuối tháng 5. Trong 24 giờ còn lại, mọi con mắt đều đổ dồn vào báo cáo CPI của tháng 5 tại Hoa Kỳ. Lạm phát cơ bản, bao gồm các mặt hàng dễ biến động như giá thực phẩm và năng lượng, dự kiến sẽ tăng ở mức cao nhất kể từ đầu năm 1993.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Gold-Price-Outlook-XAUUSD-Eyes-Fastest-Expected-Core-Inflation-Rate-Since-1993_body_Picture_3.png


 • Giá vàng dễ bị tác động trong ngắn hắn dưới góc nhìn phân tích kỹ thuật
 • Đường trung bình động SMA 50 và SMA 20 trên biểu đồ cắt nhau tạo. ra một “Death Cross” báo hiệu một xu hướng giảm gía trong tương lai.
 • Từ cuối tháng 5, biểu đồ chỉ ra một xu hướng giảm giá trong ngắn hạn, tuy nhiên đường hỗ trợ vạch ra từ cuối tháng 3 đang chỉ ra xu hướng tăng đều của cặp tài sản này.
 • Các nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ lưỡng việc bán tháo tài sản trong lúc này vì có thể dẫn tới việc thu lỗ.
-----------------------------------------------------------------
👉
👉
Hãy tham gia ngay tại đây: https://ib.iqoption.com/?source=venn
👉
👉
Telegram: @venn_le
👉
👉
HOẶC ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP!
 
Xem nhiều nhất
 • Ben - Daytrading
 • Khánh Phương : Đoán Mò GBP/USD
 • Bên trên