Trader's Guard - Tấm khiên bảo vệ Trader khỏi rủi ro

Benjamin
Benjamin
Bình luận: 0Lượt xem: 28
Benjamin

Benjamin

Dân làm báo
  • Benjamin

    Benjamin

Chúng ta biết rằng chưa từng có bất kỳ một cá nhân vô kỷ luật nào kiếm được lợi nhuận trên thị trường, nhà giao dịch cần phải tuyệt đối tuân thủ đúng nguyên tắc để thành công. Trader's Guard - giải pháp đầu tiên và chỉ có tại FXCE - là công cụ giúp nhà giao dịch giao dịch đúng cách và có tư duy quản trị rủi ro chặt chẽ.

1626844111267.png

Trader's Guard là gì?

Trader's Guard
được phát triển nhằm giúp Trader rèn luyện tính nhất quán và kỷ luật thông qua các cam kết với hệ thống; từ đó từng bước phát triển kỹ năng và hoàn thiện hệ thống giao dịch. Không những vậy, tính năng còn bảo vệ vốn trước những biến động ngoài dự tính khi giá thay đổi bất ngờ.

Trader có thể thiết lập Trader's Guard dựa trên kỹ năng và hệ thống giao dịch của bản thân. Lần đầu tiên trên thế giới những điều khoản mà Trader cam kết được theo dõi và xử lý sai phạm hoàn toàn công khai bằng hệ thống. Toàn bộ vi phạm sẽ được lưu trữ giúp Trader tiện theo dõi và khắc phục cho những lệnh tiếp theo.

Trader's Guard được tích hợp sẵn vào tài khoản Live và Demo Pro tại FXCE.

Lợi ích của Trader's Guard

Khi sử dụng Trader's Guard, Trader sẽ nhận được lợi ích sau:
  • Rèn luyện kỷ luật và tạo thói quen giao dịch nhất quán khi mọi vi phạm cam kết sẽ bị phạt bởi hệ thống
  • Giúp Trader quản lý rủi ro chặt chẽ
  • Thử nghiệm độ hiệu quả của kế hoạch giao dịch và EA.
  • Bảo vệ vốn khi thị trường có biến động giá bất ngờ và khi Trader không thể thao tác trực tiếp
  • Cơ hội nhận vốn đầu tư từ cộng đồng khi Investor đầu tư vào những Trader có Trader's Guard phù hợp với khẩu vị rủi ro
Các cam kết trong Trader's Guard

Quản lý cặp tiền

Trader cam kết chỉ giao dịch những cặp tiền nhất định vì mỗi Trader sẽ có sở trường riêng biệt. Điều này giúp Trader tránh giao dịch quá nhiều cặp trong cùng một lúc khiến rủi ro ở mức cao.

1626838625251.png

Quản lý rủi ro:

Trader cam kết quản lý rủi ro thua lỗ từng lệnh và cả tài khoản. Thông qua đó, tài khoản sẽ được bảo vệ khỏi những thua lỗ bất thường do các vị thế có khối lượng lớn.

1626839413679.png

Phiên giao dịch

Trader cam kết khung thời gian giao dịch trong ngày; điều này cực kỳ quan trọng đối với những Trader giao dịch theo sóng ngắn. Việc vào lệnh đúng khung thời gian giúp giao dịch hiệu quả và tránh thua lỗ bởi những biến động giá bất thường.

1626839450693.png

Sụt giảm tài sản và Sụt giảm thả nổi

Trader có thể lựa chọn tùy theo kế hoạch giao dịch. Quản lý sụt giảm hợp lý sẽ hạn chế tình trạng thua lỗ mất kiểm soát do overtrading.

1626839470376.png

1626839486425.png

Quản lý tổng lệnh

Trader đảm bảo số lệnh cùng 1 thời điểm, số lệnh cùng 1 cặp, số lệnh hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng nhằm giữ vững tâm lý giao dịch.

1626839518084.png

Xử lý vi phạm

Hiện Trader có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức xử lý vi phạm sau:
  • Khóa tài khoản trong X giờ (X là số do Trader tự chọn): đóng tất cả các lệnh trạng thái và tài khoản bị vô hiệu hóa giao dịch trong khoảng thời gian đã cam kết​
  • Đóng tất cả tín hiệu: đóng tất cả các lệnh trạng thái và tài khoản bị vô hiệu hóa giao dịch trong 1 giờ. Đồng thời, tất cả các hợp đồng bán tín hiệu và đầu tư sẽ bị chấm dứt​
Để biết thêm thông tin chi tiết hãy truy cập: https://www.fxce.com/trader-guard
Đăng ký tài khoản và trải nghiệm Trader's Guard ngay hôm nay tại: https://www.fxce.com/register
 
Last edited:
Bên trên