Demo
Demo

Tin nhanh trong ngày

Tin nhanh Crypto
12.jpg

API Helium đã ngừng hoạt động

Tuy nhiên, blockchain không bị dừng lại. Block height hiện tại và thông tin giao dịch trong giờ qua sẽ xuất hiện trên App và Explorer sau khi API chạy lại. Các nhà phát triển đang tìm cách giải quyết vấn đề này.

#HNT #Network

Tin nhanh Crypto
11.jpg

Basilisk Finance giành chiến thắng trong cuộc đấu giá parachain thứ 8 của Kusama

Cuộc đấu giá kết thúc vào 22/09/2021 nhằm cho thuê vị trí parachain mới trong 48 tuần tới.

Như đã đề cập trước đó, Kusama sẽ tổ chức thêm 2 phiên đấu giá trước khi tạm dừng nhằm đánh giá hiệu suất mạng tổng thể trước khi khởi động đợt đấu giá thứ ba.

#KSM #Network

Tin nhanh Crypto
10.jpg

Polymesh mainnet sẽ được triển khai bởi Polymesh Association vào 13/10/2021

Mạng lưới Polymesh sẽ ra mắt với 14 thực thể được quản lý tài chính hoạt động như các operator vận hành các validator node, với kế hoạch tiếp tục giới thiệu các operator mới, các nhà cung cấp thẩm định khách hàng và nhiều nhà cung cấp các dịch vụ khác.

Là một phần của quá trình ra mắt, Polymesh Association sẽ triển khai cầu nâng cấp một chiều 1: 1 POLY: POLYX để người dùng nâng cấp POLY lên POLYX. Ngoài cầu nối một chiều, sẽ không có nguồn cung mới nào được tạo ra, ngoại trừ phần thưởng như một phần của quy trình xác nhận đồng thuận.

#POLY #Mainnet

Tin nhanh Crypto
9.jpg

Bỏ phiếu cho đề xuất thay đổi logic Comptroller

Đề xuất giúp có 2 tỷ lệ phân phối COMP cho mỗi và mọi thị trường – tỷ lệ bên vay (compBorrowSpeeds) và tỷ lệ bên cung (compSupplySpeeds) cũng như thực hiện 3 bản sửa lỗi ( lỗi 1, 2, 3).

Đề xuất sẽ bắt đầu vào ngày 24 tháng 9 năm 2021.

#COMP #Governance

Tin nhanh Crypto
8.jpg

RAMP bắt đầu bỏ phiếu cho đề xuất thực hiện thiết kế bảo vệ thanh lý

Cuộc bỏ phiếu sẽ kết thúc vào 29/09/2021.

Nếu được thông qua, đề xuất sẽ sử dụng tiền gửi BUSD hoặc USDT để mua RAMP từ PancakeSwap / QuickSwap và thêm làm tài sản thế chấp để giảm giá thanh lý khi vị thế được tạo gần chạm ngưỡng thanh lý.

#RAMP #USDT #BUSD #Governance

Tin nhanh Crypto
7.jpg

Trước đó, chương trình dự kiến triển khai vào 14:00 UTC 22/09/2021. Sự chậm trễ này là do một loạt các vấn đề kỹ thuật và team đang khắc phục.

#FET #Swap

Tin nhanh Crypto
6.jpg

Đây sẽ là phiên bản tiếp nối bản nâng cấp Granada vào 06/08/2021. Bản nâng cấp giao thức này bao gồm một số thay đổi như mã hóa timelock, chế độ xem (Views), bộ nhớ cache, bảng hằng số toàn cầu, context flattening và tăng tính thanh khoản.

Views: một loại điểm vào mới cho hợp đồng thông minh, giúp các hợp đồng thông minh truy cập thông tin trạng thái nội bộ lẫn nhau dễ dàng.
Context Flattening: viết lại của cơ sở dữ liệu nội bộ của giao thức. Nó tối ưu hóa việc sử dụng bộ nhớ và cho phép tối ưu tăng tốc độ xử lý các khối và hoạt động trong tương lai.

Nếu Hangzhou được thông qua, đề xuất tiếp theo sẽ được đề xuất và đi vào quy trình sửa đổi Tezos vào tháng 11 đến tháng 12. Nhóm có kế hoạch giới thiệu một thuật toán đồng thuận mới, nếu được thông qua, sẽ mang lại kết quả cuối cùng nhanh chóng cho Tezos.

Thời gian đề xuất sẽ kết thúc vào ngày 5 tháng 10 năm 2021.

#XTZ #Governance

Tin nhanh Crypto
1632297288271.jpeg

2 cặp giao dịch là KEEP/USDT và KEEP/BTC. KEEP có thể được rút vào 09:00 UTC 23/09/2021.

#KEEP #Listing #KuCoin

Tin nhanh Crypto
4.jpg

Phiên bản này mang đến những thay đổi không tương thích cho đợt hard fork được lên kế hoạch trong lộ trình năm 2021. Nó sẽ không kích hoạt hard fork testnet và mainnet. Phiên bản này tương thích với v0.25.0 trở lên.

Tiêu đề khối bây giờ có một trường mới extra_hash, trường này thay thế cho uncles_hash. Trong số các thay đổi khác, trường hash_type có giá trị được phép mới là “data1” nhưng không hợp lệ trước khi kích hoạt hard fork.

#CKB #Software

Tin nhanh Crypto
3.jpg

Tính năng cho phép định tuyến multi-hop packet (gói đa bước) để truyền ICS20.

Được biết, IBC đã được kiến trúc để đáp ứng các giao dịch đa bước, tuy nhiên cần có tính năng chuyển tiếp / định tuyến gói để giúp giảm nhu cầu ở các khu vực mới cần duy trì một lượng lớn cơ sở hạ tầng.

Đề xuất cũng thực hiện một khoản phí cấu hình quản trị sẽ được lấy ra từ mỗi gói và được trao cho nhóm cộng đồng, định kỳ sẽ giao dịch các khoản phí này cho ATOM và phân phối cho những holder đã stake. Phương pháp phân phối chính xác để lại TBD bởi các đề xuất trong tương lai.

#ATOM #Governance

Tin nhanh Crypto
091521-EVergrande-1 (1).jpg

THƯỢNG HẢI (Reuters) – Đơn vị chính của China Evergrande Group cho biết hôm thứ Tư rằng họ sẽ thanh toán lãi suất trái phiếu vào ngày 23 tháng 9, cung cấp một số cứu trợ cho các thị trường toàn cầu trước khả năng vỡ nợ của nhà phát triển bất động sản số 2 Trung Quốc.

Trong một hồ sơ trao đổi tại Thâm Quyến, Hengda Real Estate Group Co Ltd cho biết công ty sẽ thực hiện thanh toán bằng phiếu giảm giá đối với trái phiếu tháng 9 năm 2025 được giao dịch tại Thâm Quyến đúng hạn vào thứ Năm.

Theo dữ liệu của Refinitiv, tổng số tiền thanh toán bằng phiếu giảm giá của công ty là 232 triệu nhân dân tệ (35,88 triệu USD).

Evergrande cũng sẽ thực hiện một khoản thanh toán bằng phiếu giảm giá trị giá 83,53 triệu đô la cho một trái phiếu đô la nước ngoài vào thứ Năm. Hồ sơ trao đổi tại Thâm Quyến không đề cập đến trái phiếu nước ngoài.

(1 đô la = 6,4655 nhân dân tệ Trung Quốc)

Tin nhanh Crypto
333.jpg

Đây là một dịch vụ dành cho các giao thức đang tìm cách sử dụng các trái phiếu trong các chương trình phát hành với chi phí thấp.

Olympus Pro là một dịch vụ thanh khoản thuộc sở hữu của giao thức, cung cấp ngân quỹ tùy chỉnh và trái phiếu được tối ưu hóa để cho phép các giao thức tích lũy thanh khoản cơ sở hạ tầng mà chúng thường phục vụ thông qua khai thác thanh khoản.

Team sẽ công bố các đối tác thí điểm vào 24/09/2021.

#OHM #Network

Tin nhanh Crypto
222.jpg

Gaunlet sẽ xây dựng Bảng điều khiển rủi ro (Risk Dashboard) và API cho cộng đồng để cung cấp thông tin chi tiết về rủi ro và hiệu quả sử dụng vốn, dựa trên hai chỉ số, Giá trị rủi ro (Value at Risk – VaR) và Sử dụng vốn vay (Borrow Usage).

#COMP #Governance

Tin nhanh Crypto
111.jpg

Phiên bản được ra mắt vào 21/09/2021. Đây là bản phát hành bắt buộc hỗ trợ cho POC 11 bao gồm các biến chuỗi POC 11, cải tiến hiệu suất và giảm kích thước snapshot lên đến 40% .

Validator phải nâng cấp lên v1.3.3 hoặc cao hơn (nếu được phát hành) trước 04/10/2021.

#HNT #Software

Tin nhanh Crypto
Một cuộc thúc đẩy sự sụp đổ của tiền điện tử đến từ SEC đang được dự báo.

Một nhóm những người ủng hộ nhà đầu tư đã nói với Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) Gary Gensler trong một bức thư hôm thứ Hai.
Bức thư, được ký bởi Quỹ Giáo dục Cải cách Tài chính Hoa Kỳ, Liên đoàn Người tiêu dùng Hoa Kỳ và những đơn vị khác, chỉ ra các stablecoin, cho vay tiền điện tử, điều này đáng được SEC tăng cường chú ý.

“Không có hướng dẫn pháp lý quan trọng của một thị trường uy tín thông thường, thị trường tài sản kỹ thuật số đã được sinh ra và phát triển thành Miền Tây hoang dã,” bức thư cho biết, đánh động đến quan điểm của Gensler. “Ủy ban và các cơ quan quản lý tài chính liên bang là cấp thiết để thực thi luật nhằm bảo vệ các nhà đầu tư tốt hơn và cải thiện tính toàn vẹn ổn định của thị trường tài sản kỹ thuật số”.
Bức thư được đưa ra khi Gensler và các cơ quan quản lý khác tăng cường giám sát thị trường tiền điện tử. Trong thập kỷ qua đã phát triển từ một dự án công nghệ ít được biết đến thành một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la mà những người tạo ra nó nói rằng có thể lật ngược tài chính truyền thống.
SEC đã đưa ra hoặc đe dọa các vụ kiện chống lại một số sản phẩm tiền điện tử. Vào thứ Sáu, Coinbase đã lặng lẽ từ bỏ kế hoạch trả lãi tiền gửi tiền điện tử sau khi SEC nói với công ty rằng họ có thể bị kiện nếu tiếp tục.

Mặc dù một số nhà lập pháp đã nói rằng Quốc hội và các cơ quan quản lý cần xác định rõ hơn các quy tắc chứng khoán dựa trên công nghệ mới, nhưng những người vận động nói rằng Gensler nên “thực thi mạnh mẽ” các biện pháp bảo vệ nhà đầu tư hiện tại và ngăn chặn một lỗ hổng cho thị trường tiền điện tử.

Nguồn Bloomberg​
Tin nhanh Crypto
53_44_1333765008_5_vang-1-1.jpg

Ngày 21 tháng 9 (Reuters) – Giá vàng nhích thấp hơn vào thứ Ba, khi các nhà đầu tư thận trọng chuẩn bị cho hướng dẫn của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ về việc cắt giảm và tăng lãi suất, trong khi tâm lý chấp nhận rủi ro do nợ nần của China Evergrande đã hạn chế sự suy giảm trong kim loại trú ẩn an toàn.
Vàng giao ngay giảm 0,1% xuống 1.762,08 USD / ounce vào lúc 03 giờ 40 GMT.

Giá phục hồi từ mức thấp nhất trong hơn một tháng là 1.741,86 USD vào thứ Hai do lo ngại về sự sụt giảm từ các vấn đề về khả năng thanh toán của nhà phát triển bất động sản Evergrande khiến thị trường chứng khoán trên toàn thế giới kinh hoàng và khiến các nhà đầu tư tìm đến các tài sản trú ẩn an toàn.
Giá vàng kỳ hạn của Mỹ không đổi ở mức 1.763,70 USD.
Vàng thỏi được coi là hàng rào chống lại lạm phát và giảm giá tiền tệ có thể là kết quả của các biện pháp kích thích rộng rãi. Một động thái diều hâu của Fed sẽ làm giảm sức hấp dẫn của vàng, trong khi việc tăng lãi suất cuối cùng cũng sẽ làm tăng chi phí cơ hội của việc nắm giữ tài sản không chịu lãi suất.
Nhà phân tích Kyle Rodda của IG Market cho biết: “Trong ngắn hạn, chúng ta có thể thấy vàng tăng thêm một chút trên cơ sở triển vọng tăng trưởng đang được đánh giá lại do tác động tiềm tàng của tình hình Evergrande đối với tăng trưởng của Trung Quốc”.

“Nhưng trong dài hạn, chúng vẫn nghiêng về mặt trái vì chúng ta sẽ tiếp tục thấy Fed muốn thúc đẩy bình thường hóa chính sách tiền tệ, vốn thường không phải là môi trường tốt cho vàng.”
Fed có khả năng đưa ra triển vọng về thời gian sớm và tần suất họ nghĩ rằng nền kinh tế sẽ cần tăng lãi suất trong ba năm tới tại cuộc họp chính sách của họ vào thứ Tư.
Về mặt kỹ thuật, vàng giao ngay có thể kiểm tra lại mức hỗ trợ 1.744 USD, việc phá vỡ dưới đây có thể khiến giá rơi vào phạm vi 1.724 – 1.736 USD, theo nhà phân tích kỹ thuật Wang Tao của Reuters.
Bạc tăng 0,1% lên 22,27 USD / ounce.
Palladium tăng 0,5% lên 1.895,82 USD, sau khi giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 6/2020 vào thứ Hai. Bạch kim tăng 0,7% lên 917,12 USD.
Báo cáo của Eileen Soreng ở Bengaluru; Biên tập bởi Sherry Jacob-Phillips và Rashmi Aich

Tin nhanh Crypto
6.jpg

Cả hai khoản phí burn và mint đều được tranh luận, cùng các cử tri có thể phân phối phiếu bầu giữa hai lựa chọn theo cách họ muốn. Hiện tại, phí burn là 0,1% dẫn đầu với 30,2% phiếu bầu, và phí mint là 0,4% dẫn đầu với 28,8% phiếu bầu.

Bỏ phiếu kết thúc vào 23/09/2021, khoảng 7:00pm UTC.

#REN #Network

Tin nhanh Crypto
5.jpg

Một phân tích chi tiết về kỹ thuật và nguyên nhân gốc rễ sẽ được công bố trong những tuần tới.

Vào lúc 12:00 UTC, Grape Protocol đã khởi chạy IDO của họ trên Raydium và các bot đã tạo ra các giao dịch dẫn đến cuộc tấn công Denial of Service.

Vào lúc 12:11 UTC, Solana blockchain bắt đầu mất chức năng và các validator đã cố gắng khôi phục mạng lưới. Cộng đồng các kỹ sư và validator đồng thuận để khởi động lại mạng lưới.

Một bản vá đã được phát hành và 80% stake đã đạt được sau 18 giờ, khoảng 5:30 UTC ngày hôm sau.

#SOL #Performance

Tin nhanh Crypto
4.jpg

Đề xuất làm tăng lạm phát tối thiểu lên 5%, tăng tỷ lệ phần trăm bonded mục tiêu lên 85%, tăng BlocksPerYear lên 1314000 (được mint module sử dụng để ước tính các điều khoản khối phù hợp) và tăng thuế cộng đồng lên 5%.

#INJ #Governance

Tin nhanh Crypto
3.jpg

Bản phát hành này sẽ là một bản nâng cấp bắt buộc. Tất cả các sàn giao dịch, pool khai thác, node operator và người dùng ví full node phải nâng cấp lên ZEN 2.0.24 trước khối # 1027500.

Bản phát hành này sẽ cập nhật OpenSSL lên 1.1.0, cập nhật thông báo trợ giúp lệnh RPC và đặt thời gian ngừng sử dụng ngắn hơn.

#ZEN #Implementation

Tin nhanh Crypto
2.jpg

Đề xuất thứ 2 đã được thông qua. Ngay sau khi cuộc bỏ phiếu được thực hiện, Fei sẽ đề xuất đưa tính thanh khoản của FEI vào pool và thêm các ưu đãi TRIBE để vay FEI và khởi động lợi tức.

#AAVE #Governance #FEI

Tin nhanh Crypto
1.jpg

Nhóm đã thiết lập lại kết nối trên Fantom vào 16/09/021.

Phần cốt lõi của nguyên nhân gây ra sự cố này là việc bổ sung của một vài RPC mới trên The Graph tới mạng lưới Fantom; bao gồm một RPC không thể xử lý các yêu cầu thông lượng cao bởi dịch vụ lưu trữ của The Graph.

#GRT #Network